Xã Hội

Làm rõ clip “con gái ngược đãi mẹ già” lan truyền trên mạng xã hội

 Chiều 31/3, Đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn, cho biết, đang xác minh nội dung clip được cho là con gái ngược đãi mẹ ruột, đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh một phụ nữ to béo vừa tắm vừa chửi mắng một cụ bà. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng tay đánh vào vùng bụng, mặt của cụ bà mặc cho cụ khóc lóc, van xin. 

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn liên tục nói “chết sớm đi” và hăm dọa sẽ bóp cổ nếu như cụ bà cứ khóc. Cụ bà gày gò nhỏ thó, vì đang tắm nên trong tình trạng không quần áo, nằm lăn dưới đất.

Sự việc được cho là xảy ra trên địa bàn xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Xác minh, làm rõ clip “con ngược đãi mẹ già” trên mạng xã hội

Hình ảnh được cắt từ clip ghi lại cảnh bà M. hành hạ mẹ ruột.

Làm rõ clip “con gái ngược đãi mẹ già” lan truyền trên mạng xã hội - 2

Nắm được sự việc, Công an huyện Tri Tôn nhanh chóng chỉ đạo Công an xã Cô Tô tiến hành xác minh. Bước đầu xác định bà Dương Thị Ngọc M. (sinh năm 1965, ngụ ấp Sóc Triết, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn) là người có hành vi ngược đãi mẹ ruột của mình là cụ bà Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1933). Vụ việc xảy ra cách đây khoảng 3 tháng. Hiện cụ Lan đã qua đời (ngày 12/2).

Bước đầu, bà M. đã thừa nhận hành vi ngược đãi mẹ của mình.

Vụ việc được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn tiếp nhận và tiếp tục điều tra, từ đó có hướng xử lý bà M. theo quy định pháp luật.

Minh Anh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close