Xã Hội

Làm rõ vụ người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ học sinh lớp 4

 Ngày 16/4, nguồn tin từ công an huyện Tam Bình, Vĩnh Long cho biết, cơ quan này đang làm rõ vụ người đàn ông đưa con đi học rồi có hành động “lạ”với một bé gái, đang là học sinh lớp 4 tại một trường tiểu học ở huyện Tam Bình.

 

Làm rõ vụ người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ học sinh lớp 4 - 1
Mẹ bé H. trình bày vụ việc với PV

Trao đổi với PV, chị V.T.M.D. (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung , huyện Tam Bình, mẹ bé gái P.T.M.H. (10 tuổi) học sinh lớp 4 của một trường tiểu học ở huyện Tam Bình cho biết, chị D. đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an về việc con gái của chị bị ông N.H.L. ngoài 50 tuổi sàm sỡ.

Theo chị D. trưa 6/4, con gái của chị là bé H. hốt hoảng về nhà thuật lại, khoảng hơn 6h sáng cùng ngày, H. bất ngờ bị một người đàn ông tiến đến gần rồi ôm, hôn vào mặt và và sờ soạng vào người bé H.

Sự việc khiến bé H. hoảng sợ nên cố thoát ra rồi di chuyển vào lớp. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục đi theo bé H. và có hành động “lạ” tương tự. Hoảng sợ, H. đã cố thoát ra ngoài, chạy về phía các bạn thì ông L. mới dừng lại.

Khi nghe con kể, quá bức xúc, chị D. đã đến nhà trường, nơi con gái học báo lại sự việc đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh.

Qua trích xuất camera, người đàn ông có hành động “lạ” trên được xác định là ông L. (phụ huynh của một học sinh cùng trường). Sau đó, ông này đã quỳ xin lỗi, mong gia đình tha thứ bỏ qua nhưng chị D. không đồng ý.

Vụ việc cũng được chính quyền địa phương tiến hành hòa giải nhưng bất thành. Sau sự việc trên, vì quá hoảng sợ bé H. đã tạm nghỉ học cho đến nay.

Khi bị mời lên làm việc, ông L. giải thích, vào thời điểm trên, ông cũng đưa con trai đến trường. Sau đó, ông L. lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng trước khi thi. Trong lúc phát bánh, ông L. thấy bé H. dễ thương nên hôn và nắm eo bé H.

Sau hành động này, ông L. thấy mình lớn mà hôn cháu vậy là sai nên mới đi lại gần bé với ý định nắm tay bé xin lỗi, nhưng bé bỏ đi lại với các bạn học.

“Sự việc chỉ có vậy nhưng tôi cũng đã quỳ xin lỗi mẹ của bé”, ông L. nói.

Còn theo nguồn tin từ Công an huyện Tam Bình, Vĩnh Long cho biết, cơ quan này đã thụ lý đơn tố cáo của gia đình nạn nhân và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Quốc An – Lan Anh

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close