Chuyện show biz

Lâm Tâm Như ‘sốc’ khi nhìn thấy hình ảnh nóng bỏng trong quá khứ

Phản ứng bất ngờ của Lâm Tâm Như khi nhìn lại những hình ảnh nóng táo bạo của mình trong quá khứ.

Sau khi tiết lộ những hình ảnh từ hồi bé, Lâm Tâm Như tiếp tục bị tiết lộ những hình ảnh nóng bỏng thời mới vào làng giải trí. Theo đó, hình ảnh nóng bỏng nhất được lộ vào năm 1999 khi nàng “Hạ Tử Vy” khoe áo tắm body cùng với những động tác gợi cảm thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Lâm Tâm Như 'sốc' khi nhìn thấy hình ảnh nóng bỏng trong quá khứ 1

Lâm Tâm Như 'sốc' khi nhìn thấy hình ảnh nóng bỏng trong quá khứ 2Những hình ảnh nóng bỏng trong quá khứ của Lâm Tâm Như được “đào mộ” lại.

Điều đáng nói là khi xem lại những bức hình ảnh này, Lâm Tâm Như tỏ ra khá ngại lùng và bất ngờ. Phản ứng này của bà xã Hoắc Kiến Hoa thực chất là lúc cô nàng đã lấn sân sang làm diễn viên. Thời điểm đó, Lâm Tâm Như chia sẻ đó chính là điểm cô hài lòng vì mình có chiếc rốn nhỏ nhắn.

Lâm Tâm Như 'sốc' khi nhìn thấy hình ảnh nóng bỏng trong quá khứ 3Lâm Tâm Như ngượng ngùng khi thấy hình ảnh của mình.

Giờ đây, Lâm Tâm Như đã trở thành bà mẹ một con và cô nàng lại theo đuổi phong cách dịu dàng. Dù thế, nhan sắc của nữ diễn viên “Hoàn Châu cách cách” khiến nhiều người ghen ty.

Lâm Tâm Như 'sốc' khi nhìn thấy hình ảnh nóng bỏng trong quá khứ 4Vẻ đẹp mặn mà ở tuổi 43 của Lâm Tâm Như.

Vẫn sở hữu đôi mắt to tròn, hai má lúm đồng tiền và nụ cười ngọt ngào, Lâm Tâm Như vẫn là nữ thần trong lòng của nhiều người hâm mộ. Dù đã bước sang tuổi 43 nhưng bà mẹ một con vẫn gây thương nhớ với nhan sắc bị thời gian bỏ quên.

Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Related Articles

Back to top button
Close