Đời Sống

Lần đầu kết hôn, đại gia U70 cưới vợ kém gần 50 tuổi gây xôn xao

Mới đây, một vị đại gia cà phê nổi tiếng của Thái Lan đã tổ chức hôn lễ lần đầu tiên với vợ trẻ kém 50 tuổi khiến dư luận và truyền thông xứ Chùa vàng không khỏi xôn xao.

Dù năm nay xấp xỉ gần tuổi 70, nhưng ông Chana Jirusertpong (hiện là CEO của công ty cà phê Khao Shong Industry 1979 Co., Ltd), mới kết hôn lần đầu.

Lần đầu kết hôn, đại gia U70 cưới vợ kém gần 50 tuổi gây xôn xao 1Chú rể Chana Jirusertpong sinh trưởng trong một gia đình khá giả và là người thành công. Ảnh: Sanook

Đám cưới diễn ra tại một khách sạn sang trọng hôm 18/11. Có thông tin trên báo chí Thái Lan nói tiền nhà trai đưa cho nhà gái (tiền lễ đen) trong đám cưới là 20 triệu bath (khoảng 15 tỷ đồng). Số tiền này được coi như lời cám ơn đến mẹ vợ đã nuôi dạy cô dâu.

Lần đầu kết hôn, đại gia U70 cưới vợ kém gần 50 tuổi gây xôn xao 2Sau gần 70 năm phòng không, chú rể mới tìm thấy người yêu. Ảnh: Sanook

Một vị khách cho biết cô dâu lớn lên trong một gia đình tốt. Còn chú rể sở hữu thương hiệu cà phê có mặt ở Thái Lan từ đầu những năm 1960 và được nhiều người Thái yêu thích.

Lần đầu kết hôn, đại gia U70 cưới vợ kém gần 50 tuổi gây xôn xao 3Người thân, bạn bè chú rể chúc mừng ông khi tìm được tình yêu đích thực.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close