Thể Thao

LĐBĐ Thái Lan lên tiếng về tương lai của HLV Alexandre Gama

 Theo xác nhận của Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của LĐBĐ Thái Lan, Pasanat Supaphong, HLV Alexandre Gama vẫn tiếp tục được tin tưởng cầm quân ở đội U23 Thái Lan để tham dự vòng chung kết U23 châu Á vào năm sau.

Trái với kỳ vọng, U23 Thái Lan đã không thành công ở vòng loại U23 châu Á. Trong đó, ở lượt đấu cuối cùng, đội bóng xứ sở Chùa vàng đã thảm bại với tỷ số 0-4 trước U23 Việt Nam.

news201903271613939.jpg

HLV Alexandre Gama vẫn sẽ dẫn dắt đội U23 Thái Lan

Sau trận đấu, HLV Alexandre Gama đã hứng chịu sự chỉ trích nặng nề. Nhiều quan điểm cho rằng LĐBĐ Thái Lan nên sa thải HLV người Brazil. Họ cho rằng chiến lược gia này không có lối chơi rõ ràng cũng như không truyền lửa chiến đấu cho các học trò.

Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của LĐBĐ Thái Lan, Pasanat Supaphong, HLV Alexandre Gama vẫn tiếp tục được tin tưởng cầm quân ở đội U23 Thái Lan để tham dự vòng chung kết U23 châu Á vào năm sau.

Ông Pasanat Supaphong cho biết: “Chúng tôi không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai nhưng HLV Alexandre Gama vẫn là HLV trưởng của U23 Thái Lan để tham dự vòng chung kết U23 châu Á vào năm sau. Đội U23 Thái Lan sẽ tham dự giải đấu này với hy vọng giành vé Olympic 2020”.

Trong khi đó, theo tờ Siam Sport, LĐBĐ Thái Lan cũng đang tức tốc tìm kiếm HLV trưởng cho ĐTQG. Dù đã mang về ít nhiều thành công cho đội tuyển Thái Lan trong thời gian qua nhưng HLV Sirisak Yodyardthai không thể đảm nhận nhiệm vụ ở các giải đấu lớn bởi chưa có bằng HLV chuyên nghiệp từ FIFA.

Những người đứng đầu của bóng đá Thái Lan đang tìm kiếm những HLV tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc châu Âu.

H.Long

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close