Giới Trẻ

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An

 Tại trường THPT Chu Văn An, Hà Nội lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, niên khóa 2017 – 2020 mới diễn ra trong không gian rực rỡ sắc màu cùng những tiết mục ấn tượng.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 1

Tối 4/7, tại trường THPT Chu Văn An, Hà Nội đã diễn ra lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, niên khóa 2017 – 2020

Được mệnh danh là ngôi trường THPT có tuổi đời bậc nhất của Thủ đô Hà Nội, đến nay trường Bưởi – Chu Văn An đã chính thức có lứa học trò khóa 110 tốt nghiệp.

Lễ tri ân các thầy cô giáo, phụ huynh và trưởng thành cho học sinh khối 12 diễn ra trong không gian đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần xúc động. 3 năm gắn bó với ngôi trường thân thương cũng là bấy nhiêu kỷ niệm mà hơn 560 học sinh khối 12 sẽ luôn lưu giữ trong tim mình.

Lễ trưởng thành-Tôi 18 đánh dấu thời điểm quan trọng của cuộc đời mỗi học sinh. Kể từ đây, mỗi người phải tự chịu trách nhiệm với hành động lời nói, việc làm, chính thức là một công dân trước xã hội.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 2

Trong không gian rực rỡ sắc màu, các bạn học sinh khóa 110 của trường đã cùng nhau trình diễn những tiết mục tiết mục ấn tượng.

Nữ sinh Châu khanh chia sẻ: “Lễ tri ân và trưởng thành này rất có ý nghĩa với mình nói riêng và mọi học sinh Chu Văn An nói chung. Đây là dịp chúng mình tri ân đến thầy cô và cũng là dịp chia sẻ tình cảm với bạn bè. Dù mai này đi đâu, Chu Văn An vẫn là mái nhà chung của chúng mình”.

Buổi lễ diễn ra vào năm thứ 110 thành lập trường THPT Chu Văn An (trường Bưởi theo tên gọi xưa), tuy nhiên do tình hình Covid-19 nên thời điểm diễn ra muộn hơn hai tháng so với những năm trước.

Đến với buổi lễ đầy ý nghĩa này, các bạn học sinh khối 12 của Chu Văn An đã chuẩn bị từ rất nhiều tiết mục đầy màu sắc để biểu diễn tặng các thầy cô và bạn bè của mình.

Đêm dạ hội diễn ra gồm những tiết mục văn nghệ vừa sâu lắng, vừa sôi động, những lời cám ơn của thế hệ học trò gửi gắm đến các thầy cô, những khoảnh khắc đẹp của mỗi học sinh trong ba năm gắn bó dưới mái trường.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 3

Lễ trưởng thành-Tôi 18 đánh dấu thời điểm quan trọng của cuộc đời mỗi học sinh.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 4

Hơn 500 học sinh khối 12 đã có một đêm đại nhạc hội đầy cảm xúc với sự góp mặt của cha mẹ, thầy cô.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 5

Tại buổi Lễ trưởng thành, các học sinh lớp 12 đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn bộ những thầy cô giáo – những người lái đò miệt mài dìu dắt thế hệ học sinh thứ 110 trong suốt ba năm dưới mái trường Chu Văn An.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 6

Do tình hình Covid-19 nên thời điểm diễn ra muộn hơn hai tháng so với những năm trước.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 7

Thời khắc chia tay của các bạn lớp 12 vô cùng ý nghĩa, nó không chỉ là sự chia tay sau kỳ nghỉ hè, hay chia tay của một cấp học.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 8

Chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn thôi, các bạn ấy sẽ bước vào kỳ thi quan trọng quyết định tương lai của mình, ai cũng có ước mơ của riêng mình và kỳ vọng vào sự thành công.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 9

Lần cuối đứng cùng nhau nhưng chắc chắn sẽ không là lần cuối những trái tim này cùng chung một nhịp đập, một tình yêu dành cho Chu Văn An. 

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 10

Những bước nhảy uyển chuyển, cháy hết mình trong những phút cuối cùng cùng nhau trên sân khấu.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 11

Mỗi khoảnh khắc ta cháy hết mình trên sân khấu lại mang đến một dòng cảm xúc riêng – khi nhiệt huyết, rạo rực, khi lại lắng đọng đầy hoài niệm.

Lễ tri ân đầy sắc màu của học sinh khối 12 THPT Chu Văn An - 12

Tại giờ phút này, khi hồi chuông cuối sắp ngân lên báo hiệu 1000 ngày yêu chỉ còn lại vài tíc tắc, cũng là thời điểm để ta cùng nhau khởi sắc tuổi “Hoa Niên”, để ai ai cũng nhớ về một thời cấp 3 mơ mộng và đầy sôi nổi.

Hồng Minh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close