Giải trí

Lee Min Ho quyên góp gần 6 tỷ đồng cho bệnh nhân Covid-19

 Với số tiền 300 triệu won (gần 6 tỷ đồng) quyên góp cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Hàn, nam diễn viên Lee Min Ho trở thành nghệ sĩ có mức đóng góp “khủng” nhất trong chiến dịch đẩy lùi Covid-19.

Được biết, Lee Min Ho đã đóng góp cho 8 tổ chức từ thiện khác nhau với mong muốn chia sẽ, hỗ trợ và động viên những bệnh nhân của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc. Với khoản tiền này, Lee Min Ho trở thành nghệ sĩ quyên góp nhiều nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Số tiền của nam diễn viên được dùng để hỗ trợ cung cấp các trang thiết bị y tế, các biện pháp phòng dịch cho những hộ gia đình có thu nhập thấp, trẻ em không nơi nương tựa. Nhiều khán giả tại Hàn Quốc đã khen ngợi sự hào hiệp của Lee Min Ho.

Lee Min Ho quyên góp gần 6 tỷ đồng cho bệnh nhân Covid-19 - 1

Lee Min Ho quyên góp 300 triệu won (gần 6 tỷ đồng) quyên góp cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và nghiêm trọng tại Hàn Quốc. Nhiều nghệ sĩ của xứ sở kim chi đã gửi tiền ủng hộ các bệnh nhân Covid-19 thông qua các tổ chức từ thiện.

Nữ ca sĩ IU cũng quyên góp 230 triệu won (190.000 USD) cùng 3.000 bộ quần áo bảo hộ cho nhân viên y tế. Nữ diễn viên Son Ye Jin cũng gửi tặng 100 triệu won cho các bệnh nhân của dịch Covid-19 tại Daegu, quê hương của cô và đồng thời của là tâm dịch Covid-19 tại Hàn Quốc.

Nhóm MONSTA X, Go So Young, Park Hyo Shin, EXO Kai và Suho, TWICE Tzuyu, Na Yeon và Da Hyun, JYJ Kim Jae Joong, 2PM Jun Ho… cũng đóng góp để mua khẩu trang và trang thiết bị cho các bệnh nhân của dịch Covid-19.

Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lee Min Ho xuất ngũ vào mùa hè 2019. Thời gian tới, khán giả hâm mộ sẽ được gặp lại anh trong bộ phim truyền hình mới nhất mang tên “The King: Eternal Monarch”. Sánh đôi cùng Lee Min Ho trong bộ phim này là nữ diễn viên Kim Go Eun. Hiện tại, bộ phim đã chính thức đóng máy và sẽ chiếu trên kênh SBS vào tháng 4 tới.

Lee Min Ho quyên góp gần 6 tỷ đồng cho bệnh nhân Covid-19 - 2

Người hâm mộ sẽ gặp lại Lee MIn Ho trong dự án “The King: Eternal Monarch” vào tháng 4 tới. 

Mi Vân

Theo Korea

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close