Thể Thao

Công Phượng lần đầu đá chính, Incheon United chịu thua 0-3

 Như vậy là Công Phượng đã có trận đấu chính đầu tiên trong màu áo Incheon United ở trận gặp Daegu ở vòng 5 K-League. Dù vậy, ở trận này, đội bóng của Công Phượng chơi tệ và chịu thua với tỷ số 0-3.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về Daegu. Đây là kết quả phản ánh đúng cục diện trận đấu bởi Incheon United đã thi đấu khá tệ.

Công Phượng đã thi đấu đủ 90 phút ở trận này. Tiền đạo người Việt Nam thi đấu năng nổ (đặc biệt trong hiệp 2) nhưng những sai lầm chết người ở hàng thủ đã khiến Incheon United ôm hận.

Phút 89: VÀO!!! Hàng thủ Incheon United tiếp tục chơi quá tệ. Daegu chỉ cần 2 cầu thủ phản công cũng đủ xuyên thủng tuyến dưới của Incheon United. Tiền đạo Cesinha đã đi qua cả thủ môn, trước khi dứt điểm tung lưới Incheon United.

Phút 82: Jiloan Hamad có pha dứt điểm căng từ ngoài vòng cấm nhưng thủ thành của Daegu đã chơi tốt.

Phút 80: Công Phượng đang đóng vai trò nhạc trưởng của Incheon United. Đội bóng này đã thi đấu nỗ lực trong thời gian qua.

Phút 78: Daegu có câu trả lời. Cesinha sút phạt nguy hiểm nhưng thủ thành của Incheon United đã xuất sắc cản phá.

Phút 73: KHÔNG VÀO! Công Phượng đã có pha kiến tạo cho Jiloan Hamad. Cầu thủ này xoay người dứt điểm nhưng bóng đi quá nhẹ. Đáng tiếc cho Incheon United.

Phút 66: Tiền đạo Mugosa của Incheon United dính chấn thương nặng và phải rời sân nhường vị trí cho Lee Joon-Suk.

Phút 62: Công Phượng chủ động chơi lùi sâu hơn nhưng vẫn chưa nhận được nhiều bóng. Cầu thủ Việt Nam vừa có pha bật tường với đồng đội nhưng không thành công.

Phút 52: Công Phượng chưa thể hiện được nhiều khi các cầu thủ Daegu áp sát khá tốt.

Phút 47: Trong những phút đầu hiệp 2, Daegu đang dồn ép Incheon United.

Hiệp 2 bắt đầu.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Daegu. Ở hiệp đấu này, Incheon United đã thi đấu rất tệ. Công Phượng cũng không nhận được nhiều bóng.

Phút 45: Daegu đã có bàn thắng thứ 2. Từ đường chuyền của Hwang Soon-min, Kim Jin-hyuk đã khống chế bóng và dứt điểm tung lưới Incheon United. Hàng thủ của đội chủ nhà tiếp tục thi đấu rất tệ.

Phút 39: VIỆT VỊ! Cầu thủ Kim Jin-hyuk của Daegu đã đưa được bóng vào lưới Incheon United nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng.

Phút 37: Cầu thủ Hwang Soon-min của Daegu có pha dứt điểm sệt, căng ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch cột dọc.

Phút 35: Cầu thủ Mugosa đã ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài đã từ chối cho Incheon United hưởng phạt đền sau khi tham khảo công nghệ VAR.

Phút 30: VÀO!!! Incheon United đã hứng chịu bàn thua đáng tiếc. Từ sai lầm chuyền về của cầu thủ CLB này, Cesinha đã chuyền bóng nhanh cho Kim Jin-hyuk, để cầu thủ này dứt điểm tung lưới Incheon United.

Phút 26: KHÔNG VÀO! Cầu thủ Cesinha của Daegu có pha sút bóng căng như kẻ chỉ. Rất may, thủ môn của Incheon United đã phản xạ kịp thời.

Phút 25: Công Phượng có pha đi bóng không tốt, lỡ cơ hội phản công của Incheon United.

Phút 22: Incheon United không có nhạc trưởng ở khu vực giữa sân. Do đó, họ chủ yếu sử dụng những đường chuyền dài. Công Phượng lại không thích hợp với lối chơi này.

Phút 18: ĐÁNG TIẾC! Công Phượng nhận được bóng trong vòng cấm nhưng cầu thủ của Daegu đã can thiệp kịp thời. 

Công Phượng lần đầu đá chính, Incheon United chịu thua 0-3 - 1

Công Phượng không nhận được nhiều bóng trong những phút đầu tiên

Phút 16: Cầu thủ Jung Seung-won của Daegu tung ra cú dứt điểm từ xa nhưng không thành công.

Phút 15: Công Phượng vẫn chưa nhận được quá nhiều bóng cho tới thời điểm này.

Phút 12: Cầu thủ Jeong Gun của Daegu đã nhận thẻ vàng sau pha vào bóng nguy hiểm với Mugosa.

Phút 9: KHÔNG VÀO! Daegu ngay lập tức có câu trả lời. Cầu thủ Cesinha đã có pha vô lê trúng cột dọc khung thành của Incheon United. 

Phút 6: KHÔNG VÀO! Công Phượng tạo điều kiện cho tiền đạo Mugosa của Incheon United có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm nhưng không chiến thắng được thủ thành của Daegu.

Phút 3: Incheon United thi đấu khá chủ động ở trận này.

Trận đấu bắt đầu

Công Phượng lần đầu đá chính, Incheon United chịu thua 0-3 - 2

Công Phượng đã ít nhiều để lại ấn tượng trong 2 trận gần nhất khi được tung vào sân trong gần 30 phút. Phần thưởng của cầu thủ Việt Nam là suất đá chính trong trận đấu với Daegu ở vòng 5 K-League.

Những người hâm mộ Việt Nam đang dõi theo trận đấu này.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close