Giải trí

Lisa của BlackPink bị quản lý cũ lừa gần 20 tỉ đồng

 Dư luận xứ Hàn đang dồn mọi sự quan tâm vào thông tin Lisa, thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn – BlackPink bị quản lý cũ lừa 1 tỉ won (gần 20 tỉ đồng).

Theo đó, quản lý cũ làm việc với Lisa từ năm 2016, đã lừa đảo cô 1 tỉ won (gần 20 tỉ đồng). Thời điểm đó, Lisa mới là một gương mặt mới trong làng giải trí nên đã để người này quản lý toàn bộ công việc và tài chính của cô. Người quản lý cũ nói với Lisa rằng sẽ dùng số tiền này để giúp nữ ca sĩ trẻ tìm mua bất động sản để đầu tư.

Lisa của BlackPink bị quản lý cũ lừa gần 20 tỉ đồng - 1

Lisa của nhóm Blackpink gây sốc khi tiết lộ bị quản lý cũ lừa đảo 1 tỉ won. 

“Lisa là thành viên nước ngoài của BlackPink và cô ấy ở một mình tại Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Vì vậy, cô ấy có thể rất dễ bị tổn thương bởi những vấn đề như thế thế này. Đáng tiếc khi những việc như thế đang xảy ra trong ngành. Đây là vấn đề nghiêm trọng có thể làm hỏng hình ảnh của quản lý Hàn Quốc”, nguồn tin chia sẻ. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, người hâm mộ đã tỏ ra bất bình thay Lisa và tức giận với hành động của người quản lý cũ này.

Thông tin này cũng được công ty quản lý của Lisa – YG Entertainment xác nhận và tiết lộ rằng, quản lý cũ của Lisa đã làm đơn từ chức: “Chúng tôi đã phát hiện vụ việc thông qua một cuộc điều tra nội bộ. Theo mong muốn của Lisa, vụ việc được giải quyết theo hướng hòa giải bởi anh ấy là người quản lý cũ mà cô ấy tin tưởng. Người quản lý đã đồng ý hoàn trả một số tiền mà anh ta đã lừa đảo. Số tiền còn lại được trả lại thông qua kế hoạch trả nợ”.

Lisa của BlackPink bị quản lý cũ lừa gần 20 tỉ đồng - 2

Fan phẫn nộ khi quản lý cũ của LIsa không bị trừng phạt vì hành động lừa đảo với nữ ca sĩ sinh năm 1997. 

Lisa của BlackPink bị quản lý cũ lừa gần 20 tỉ đồng - 3

Lisa là thành viên nổi bật của nhóm Blackpink

Lisa, sinh năm 1997, sinh ra và lớn lên tại Thái Lan. Tuy nhiên, cô lại hoạt động và phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc. Người đẹp Thái Lan thuộc sự quản lý của tập đoàn YG Entertainment. Lisa hiện là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Blackpink nhưng giữ vai trò vũ công chính và rapper cho nhóm.

Lisa gia nhập YG Entertainment vào năm 2011 sau một đợt tuyển chọn gắt gao của công ty tại Thái Lan. Vượt qua hơn 4000 thí sinh tại quốc gia này, Lisa đã chính thức trở thành thực tập sinh của YG Entertainment và là người duy nhất được nhận trong buổi thử giọng này.

Mỹ nhân sinh năm 1997 đã nhiều lần lọt vào các bảng xếp hạng về sắc đẹp nhờ thân hình cân đối và gương mặt rất “ăn hình”. Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Lisa đang là thần tượng của giới trẻ tại châu Á nhờ khả năng vũ đạo, đọc rap chuyên nghiệp, ca hát ấn tượng và vẻ ngoài rất cuốn hút.

Lisa cũng là thành viên được chú ý trên mạng xã hội nhất nhóm với Instagram nhiều lượng theo dõi nhất làng giải trí Hàn Quốc. Fan quốc tế xem là “búp bê sống” của nhóm nhạc Blackpink.

Vũ đạo tuyệt vời của nhóm nhạc Blackpink

Mi Vân

Theo Ifeng/Pop

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close