Giải trí

Lizzo “cởi mở” với việc có con

 Nữ rapper vừa giành 3 giải Grammy Lizzo chia sẻ, trong quá khứ cô từng nghĩ sẽ không bao giờ có con nhưng hiện tại, suy nghĩ của cô đã thay đổi.

Lizzo – Juice

Lizzo vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Sunday Times. Ngôi sao 31 tuổi thừa nhận rằng những sự đau lòng xảy ra trong quá khứ đã ảnh hưởng lớn đến quan điểm của cô về tương lai, cũng như cách cô nhìn nhận mối quan hệ của mình với người khác.

Rapper người Mỹ nói cô đã học được cách “biến nỗi đau thành hành động” khiến cô mở ra ý tưởng về việc không chỉ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn với những người xung quanh mà còn có thể bắt đầu xây dựng một gia đình trong tương lai.

Lizzo cởi mở với việc có con - 1

“Bây giờ mọi việc đã khác. Giống như mối quan hệ của tôi với gia đình, tôi đang nỗ lực làm việc đó. Tôi mở lòng với tình bạn. Tôi mở ra cho mình ý tưởng về con cái, điều này là thay đổi rất lớn đối với tôi vì trước đây tôi từng nghĩ album của tôi chính là những đứa con của tôi.”

Lizzo biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc Anh

Lizzo giải thích rằng có một khoảng thời gian trong cuộc đời cô, cô thực sự tin rằng mình sẽ không có con và chỉ có hai người bạn. “Có lẽ tôi cần trải qua những chuyện buồn trong quá khứ để xây dựng tương lai. Nỗi đau vốn giúp kinh nghiệm của con người dày lên.”

Lizzo cũng nói rất chi tiết về hành trình của mình với sự chấp nhận bản thân, cả về thể chất và tinh thần. Nữ ca sĩ nổi tiếng với bản hit Juice chia sẻ, mặc dù cô phải mất một thời gian dài nhưng cuối cùng cô cũng hiểu rằng mình có nhiều thứ gia trị hơn chuyện cân nặng.

“Tôi thực sự còn có nhiều hơn thế. Tôi có cả một sự nghiệp. Đó không phải là một xu hướng để chạy theo… Tôi đã đi đến giai đoạn thỏa thuận được với vấn đề rối loạn cơ thể của mình. Chúng tôi đang phát triển cùng nhau và chấp nhận nhau nhưng tôi rất vui vì tôi gắn bó với nó.”

Lizzo từng nói, cô đã nhiều năm nỗ lực giảm cân, thậm chí muốn “cắt bỏ dạ dày” khi quá béo nhưng nhận ra rằng điều đó cũng không khiến cô hạnh phúc hơn.

Lizzo chia sẻ, hiện tại cô đã học được cách yêu bản thân. Khi cô cảm thấy mình xinh đẹp, là chính mình, cô sẽ có nhiều động lực để làm việc hơn nữa.

Kiều Minh

Theo DM

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close