Chuyện show biz

Lộ ảnh váy cưới trong Full House bản Trung, ăn đứt váy Song Hye Kyo

Hình ảnh chiếc váy cưới trong Full House bản Trung được khen ‘ăn đứt’ váy của Song Hye Kyo.

Sau thành công của Ngôi nhà hạnh phúc (Full House) do Bi Rain và Song Hye Kyo đóng vai chính, kể từ đó đến nay, khá nhiều nước đã làm lại dựa theo bộ phim kinh điển này.

Lộ ảnh váy cưới trong Full House bản Trung, ăn đứt váy Song Hye Kyo 1Lộ ảnh váy cưới trong Full House bản Trung, ăn đứt váy Song Hye Kyo 2Chiếc váy mà Dương Siêu Việt diện trong Full House bản Trung. Ảnh: Sina

Trong cảnh hôn lế của cặp đôi chính được các netizen lan truyền trên mạng xã hội. Trong phân cảnh này, chú rể Hứa Ngụy Châu diện bộ suit đen lịch lãm còn Dương Siêu Việt diện bộ váy cưới màu trắng bồng bềnh.

Đây là dáng váy quây giúp khoe bờ vai trần và xương quai xanh gợi cảm, phần lưng thắt dây giúp tôn lên vòng eo nhỏ nhắn của cô dâu.

Lộ ảnh váy cưới trong Full House bản Trung, ăn đứt váy Song Hye Kyo 3Nhiều người cho rằng chiếc váy mà Dương Siêu Việt diện ăn đứt của Song Hye Kyo. Ảnh: Sina

Khi để kiểu tóc xõa đơn giản, diện váy cưới trắng khoe bờ vai trần gợi cảm, nữ chính Dương Siêu Việt được khen ngợi đẹp như công chúa trong cổ tích.

Thậm chí nhiều người hâm mộ còn cho rằng bộ váy này đẹp và ăn đứt mẫu váy giản dị mà Song Hye Kyo đã diện trước đó.

Minh Di (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close