Công Nghệ

Lộ video giới thiệu chính thức của Galaxy Z Flip 5G

 Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 5G đã bị lộ diện hoàn toàn trong đoạn clip giới thiệu chính thức của sản phẩm vừa bị rò rỉ lên Internet.

Galaxy Z Flip là chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ 2 của Samsung, được ra mắt hồi tháng 2 vừa qua. Tuy nhiên, một nhược điểm của Galaxy Z Flip đó là chỉ hỗ trợ mạng 4G, mặc dù sản phẩm có mức giá cao và vào thời điểm ra mắt, mạng 5G đang bắt đầu quá trình thương mại hóa trên toàn cầu.

Có vẻ như lý do Galaxy Z Flip chỉ hỗ trợ mạng 4G đó là Samsung sẽ cho ra mắt riêng phiên bản Galaxy Z Flip 5G. Mới đây, một đoạn video giới thiệu chính thức phiên bản Galaxy Z Flip 5G vừa bị rò rỉ trên Internet như một lời gián tiếp xác nhận cho điều này.

Video giới thiệu về Galaxy Z Flip 5G bị rò rỉ trên Internet

Theo đó, Evan Blass, người thường xuyên chia sẻ những thông tin, hình ảnh chính xác về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, vừa cho đăng tải lên tài khoản Twitter của mình đoạn clip chính thức giới thiệu về chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Samsung, mà dựa vào thông tin trong clip cho thấy đó là Galaxy Z Flip 5G.

Từ video được đăng tải cho thấy Galaxy Z Flip 5G không có khác biệt gì về thiết kế so với phiên bản Galaxy Z Flip thông thường ra mắt hồi tháng 2, với một màn hình phụ nhỏ ở bên ngoài để xem các thông tin cập nhật, camera kép và màn hình gập theo chiều dọc.

Đáng chú ý, trong đoạn clip cho thấy Galaxy Z Flip 5G có màu vàng đồng, điều này cho thấy nhiều khả năng sản phẩm sẽ có thêm màu sắc mới để lựa chọn, thay vì chỉ 2 màu đen và tím như trước đây.

Bên cạnh việc được được hỗ trợ kết nối 5G, Galaxy Z Flip 5G cũng sẽ được nâng cấp về cấu hình bên trong, khi được trang bị chip Snapdragon 865 cao cấp hơn chip Snapdragon 855+ ở đời đầu, cùng với đó là bộ nhớ RAM 8GB, bộ nhớ lưu trữ 256GB. Mặt ngoài của sản phẩm vẫn là cụm camera kép, với camera chính 12 megapixel và camera góc rộng 10 megapixel (thay vì cụm camera kép đều 12 megapixel như phiên bản cũ).

Galaxy Z Flip 5G gần như chắc chắn sẽ được ra mắt tại sự kiện đặc biệt vào ngày 5/8 tới đây, cùng với loạt smartphone Galaxy Note20 mới. Hiện vẫn chưa có thông tin giá bán của sản phẩm, nhưng nhiều khả năng giá sẽ cao hơn mức 1.380 USD của phiên bản Galaxy Z Flip đầu tiên.

T.ThủyTheo GSMArena

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close