Công Nghệ

Lộ video thực tế cùng nhiều tính năng đáng trông đợi của Galaxy S20+

 Đoạn video thực tế của Galaxy S20+ (tên gọi mới của phiên bản Galaxy S11) vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy thiết kế tổng thể của sản phẩm.

Samsung sẽ trình làng bộ 3 phiên bản Galaxy S mới nhất tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 11/2 tới đây. Càng gần tới ngày sự kiện diễn ra, càng nhiều thông tin bị rò rỉ về sản phẩm được xuất hiện.

Một trong những thông tin bị rò rỉ khiến nhiều người bất ngờ nhất đó là loạt smartphone Galaxy S mới của Samsung sẽ mang tên gọi lần lượt là Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra, thay vì tên gọi Galaxy S11e, Galaxy S11 và Galaxy S11+ như nhiều người vẫn nghĩ. Có vẻ như Samsung sẽ sử dụng năm ra mắt để đặt tên cho sản phẩm của mình, thay cho cách đặt tên theo thứ tự của dòng Galaxy S như từ trước đến nay.

Mới đây, một video thực tế về Galaxy S20+ (bản nâng cấp của Galaxy S11) vừa được đăng tải lên Internet, cho thấy thiết kế tổng thể của sản phẩm.

Lộ video thực tế cùng nhiều tính năng đáng trông đợi của Galaxy S20+ - 1

Ảnh mặt trước và mặt sau Galaxy S20+ (Ảnh cắt từ clip)

Từ đoạn video bị rò rỉ cho thấy Galaxy S20+ sở hữu thiết kế màn hình “đục lỗ” giống như trên Galaxy Note10, với camera trước được đặt ngay bên trong và chính giữa màn hình. Sản phẩm cũng được tích hợp cảm biến vân tay vào ngay bên trong màn hình.

Mặt sau của sản phẩm nổi bật với cụm 4 camera, được bố trí trên một hình chữ nhật. Thiết kế này của sản phẩm giống với thiết kế của bộ đôi Galaxy A51 và A71 mà Samsung ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái.

Nguồn tin đăng tải đoạn video cũng tiết lộ về thông số cấu hình của sản phẩm. Theo đó, Galaxy S20+ sẽ có màn hình với độ phân giải 3200×1440 (tỷ lệ 20:9), trang bị bộ nhớ RAM 12GB, bộ nhớ lưu trữ 128GB, thỏi pin có dung lượng 4.500mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W (trang bị củ sạc nhanh 25W kèm theo máy).

Lộ video thực tế Galaxy S20+

Lộ ảnh thực tế cho thấy tính năng mới đáng trông đợi trên Galaxy S20+

Trang công nghệ XDA Developers cũng vừa cho đăng tải một hình ảnh, được cho là ảnh thực tế của chiếc smartphone Galaxy S20+. Từ hình ảnh này cho thấy Galaxy S20+ sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K+ (3200×1440), với tần số làm tươi 120Hz, điều này giúp tăng độ mượt và tốc độ phản hồi trên màn hình smartphone. Tuy nhiên, nếu muốn, người dùng có thể giảm độ phân giải của sản phẩm xuống mức Full HD+ và hạ tần số làm tươi xuống còn mức 60Hz. Điều này sẽ giúp giảm mức tiêu hao năng lượng trên sản phẩm và kéo dài thời lượng sử dụng pin.

Lộ video thực tế cùng nhiều tính năng đáng trông đợi của Galaxy S20+ - 2

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Galaxy S20+ có tần số làm tươi màn hình 120Hz và có thể hạ xuống 60Hz để tiết kiệm pin

Nguồn tin của XDA Developers cũng cho biết màn hình với tần số làm tươi 120Hz sẽ được trang bị trên cả 3 phiên bản Galaxy S20, thay vì chỉ có trên 2 phiên bản cao cấp hơn (Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra). Bên cạnh đó, bộ 3 sản phẩm cũng được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình và loại bỏ giắc cắm phone 3,5mm. Đây là một điều đáng tiếc khi mà phiên bản Galaxy S10 ra mắt vào năm ngoái vẫn còn được trang bị giắc cắm phone 3,5mm.

Lộ video thực tế cùng nhiều tính năng đáng trông đợi của Galaxy S20+ - 3

Ảnh thực tế Galaxy S20+ (phải) so với Galaxy S10+ bị rò rỉ gần đây

Trước đó, theo các nguồn tin bị rò rỉ thì Samsung sẽ ra mắt 3 phiên bản Galaxy S20 trong năm nay, bao gồm Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra, với sự khác biệt về kích thước màn hình. Galaxy S20 sẽ sở hữu màn hình 6,2-inch, trong khi đó S20+ sẽ có màn hình 6,7-inch và S20 Ultra sẽ có màn hình lên đến 6,9-inch.

Dẫu sao mọi thông tin về sản phẩm vẫn chỉ đang dừng lại ở mức tin đồn và sự thật về bộ 3 smartphone sắp ra mắt của Samsung sẽ được hé lộ tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 11/2 tới đây.

T.ThủyTheo Android Authority/XDA

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close