Giáo Dục

Lớp tiếng Anh hè vui hơn cha mẹ tưởng

 Những ngày hè tháng 6, một chương trình tiếng Anh hè đã diễn ra với sự hào hứng tham gia của hàng ngàn học viên miền Nam. Chương trình hướng tới xây dựng cho trẻ một mùa hè hạnh phúc với những hoạt động và bài học trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm cũng như ngôn ngữ.

Điểm mới mẻ của chương trình này là phụ huynh có thêm sự lựa chọn giữa lớp bán trú và lớp nửa buổi. Tất cả đều được giảng dạy bởi 100% thầy cô nước ngoài chuyên nghiệp và am hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Tuỳ vào nhu cầu và giờ giấc sinh hoạt tại nhà, cha mẹ có thể cho con tham gia khoá hè phù hợp nhưng vẫn đảm bảo con vừa vui vừa học được nhiều điều bổ ích.

“Sáng nào bé cùng đòi nhanh đến lớp, đến chiều thì không chịu về. Vì lớp rất vui, có nhiều bạn mới và vừa được học vừa được chơi rất vui,” chị Ngọc Sương (phụ huynh hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS) chia sẻ sau những ngày học Super Summer English của con. Điều gì đã khiến các em nhỏ hào hứng đến như vậy?

Học tiếng Anh qua truyện kể thú vị

Mọi trẻ em đều yêu thích thế giới của những câu chuyện kể đầy màu sắc. VUS đã lồng ghép khéo léo nội dung bài học qua những câu chuyện tiếng Anh lôi cuốn. Tại đó, con không chỉ được gặp gỡ các nhân vật quái vật vui nhộn, muôn thú thân thiện,… mà theo quá trình bài học còn tích luỹ thêm từ vựng và cấu trúc câu mới mẻ. Tuỳ theo từng câu chuyện, các con được tham gia những hoạt động sôi nổi ngay tại lớp.

Lớp tiếng Anh hè vui hơn cha mẹ tưởng - 1
Các học viên nhí khoe quyển truyện tiếng Anh được học trên lớp và được mang về nhà nữa nhé.

Giờ nghỉ trưa vui nhộn

Đối với chương trình bán trú, các em nhỏ được tận hưởng giờ trưa vui nhộn với bữa cơm trưa thơm ngon và bổ dưỡng. Thực đơn được thay đổi với những món ăn đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của độ tuổi thiếu nhi. Sau đó, các em được chia về phòng nam – nữ riêng để nghỉ trưa. Nhằm giúp các em nâng cao tinh thần tập luyện thể dục và thật tỉnh táo chuẩn bị cho giờ học chiều, những buổi tập Happy Yoga hay Happy Dance nhảy sôi động được tổ chức sau giờ nghỉ trưa.

Lớp tiếng Anh hè vui hơn cha mẹ tưởng - 2
Bữa trưa thật ngon và thật vui vì được ăn với bạn bè trong lớp.

Khám phá STEAM và thực hành DIY

Chiều đến là lúc các bé được hoà mình khám phá STEAM English cùng giáo viên. Qua đó, các em được học về những định luật và hiện tượng trong cuộc sống hằng ngày. Nhằm trực quan hoá nội dung bài học, con được thực hành DIY (do it yourself – tự mình chế tạo) những dụng cụ, đồ chơi mô phỏng bài học của mình. Con hoàn toàn có thể mang sản phẩm về khoe cùng bố mẹ nữa đấy.

Lớp tiếng Anh hè vui hơn cha mẹ tưởng - 3
“Cô ơi, xem con biểu diễn trò chơi sau bài học về không khí và gió nè!”

Khoe tài năng diễn xuất cùng Happy Show

Hoạt động Happy Show là sôi nổi và hấp dẫn nhất trong tuần. Đây là dịp để tất cả lớp cùng tham gia vào hoạt động diễn kịch, mỗi em được phân một vai và lời thoại riêng. Kịch dựa trên câu chuyện mà các em đã được học trước đó. Giờ diễn tập của lớp vì thế mà trở nên sôi nổi hẳn. Nhiều bạn nhỏ run rẩy vì lần đầu diễn trước đám đông, nhiều bạn lại khoe được tài năng diễn xuất của mình. Qua hoạt động này, các em đều được rèn luyện thêm về sự tự tin và kỹ năng giao tiếp Anh ngữ.

Lớp tiếng Anh hè vui hơn cha mẹ tưởng - 4
Các bạn nhỏ mỗi người một vai sẵn sàng lên “sân khấu” diễn kịch trông vui phết!

Chương trình tiếng Anh hè Super Summer English 100% tiếng Anh do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS xây dựng mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời cùng thế giới truyện tranh vui nhộn, sáng tạo cùng STEAM English, hào hứng cùng các buổi ngoại khóa bổ ích thông qua phương pháp học xây dựng đam mê và hạnh phúc cho con (Happiness-based Learning).

Bên cạnh đó, cha mẹ có thể lựa chọn cho con trải nghiệm chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids. Con được học tiếng Anh qua tích hợp môn học cùng ứng dụng công nghệ độc quyền từ Mỹ – Imagine Learning English thật bổ ích.

Phụ huynh quan tâm đến các chương trình hè và các chương trình tiếng Anh khác của VUS vui lòng xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi “Đón hè về, quà thích mê” kéo dài đến hết 30/6/2019. Học viên đăng ký học trong khoảng thời gian này được tham gia bốc thăm trúng thưởng các chuyến du lịch Mỹ, Singapore, Thái Lan hay học bổng đến 100%. Bên cạnh đó, học viên còn được cào nhận ngay quà cùng học bổng hấp dẫn.

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close