Giải trí

Lương Thùy Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau phần thi Đối đầu

 Sau phần thể hiện ấn tượng tại phần thi Đối đầu, Lương Thùy Linh đã bất ngờ vượt hơn 100 thí sinh khác, dẫn đầu bảng bình chọn của Hoa hậu Thế giới 2019.

Ngay khi đặt chân tới Hoa hậu Thế giới, Lương Thùy Linh gây được ấn tượng khi khéo léo thể hiện bản thân một cách nổi bật trên nhiều phương diện.

Lương Thùy Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau phần thi Đối đầu - 1

Phần thi Đối đầu xuất sắc của Lương Thùy Linh ngay khi vừa công chiếu đã được lan tỏa mạnh mẽ.

Lương Thùy Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau phần thi Đối đầu - 2

Khoảnh khắc Lương Thùy Linh đối đáp trôi chảy, thông minh và tinh tế cùng đương kim hoa hậu thế giới Vanessa trong phần phỏng vấn hiện đang phủ sóng trên khắp các phương tiện truyền thông.

Lương Thùy Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau phần thi Đối đầu - 3

Càng bất ngờ hơn khi Lương Thùy Linh hiện đã lên Top 1 bình chọn tại website Hoa hậu Thế giới với 13.18%, so với 11.92% của đại diện Nepal đang ở vị trí thứ 2.

Trước khi diễn ra phần thi Đối đầu, Lương Thùy Linh đang ở vị trí thứ 2 sau khi lọt Top 10 Top Model với tổng số lượt bình chọn chiếm tỉ lệ 10.71%. Một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Lương Thùy Linh và sự yêu mến từ người hâm mộ.

Điểm số bình chọn sẽ được tính vào điểm phần thi Đối đầu để tìm ra 19 người chiến thắng vòng 1 tiếp tục bước vào vòng 2, sau đó là “face to face” để tìm ra 10 người chiến thắng. 10 cô gái chiến thắng trong phần thi Đối đầu sẽ cùng với Top Model, Người đẹp thể thao, Người đẹp truyền thông và Top 5 nhân ái chính thức ghi danh trong Top 30 chung cuộc.

Lương Thùy Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau phần thi Đối đầu - 4

Cùng với lịch trình hoạt động tại cuộc thi, Lương Thùy Linh còn tham gia vào những hoạt động bên lề cùng các thí sinh khác. Cô vừa có một chuyến du lịch thành phố Luân Đôn để khám phá và hiểu thêm về vùng đất tuyệt vời này.

Lương Thùy Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau phần thi Đối đầu - 5
Lương Thùy Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau phần thi Đối đầu - 6

Đại diện Việt Nam xinh đẹp bên các thí sinh các nước.

Lương Thùy Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau phần thi Đối đầu - 7

Cô rất thân thiện với những người bạn mới – đối thủ của mình tại Hoa hậu Thế giới.

Lương Thùy Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau phần thi Đối đầu - 8

Với những thành tích nổi bật của Lương Thùy Linh hiện tại, người hâm mộ đang đặt nhiều kỳ vọng vào đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới năm nay.

Băng Châu

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close