Thời Trang

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19

 Với cách trang điểm khá đậm và phong cách thời trang già dặn, hoa hậu Lương Thùy Linh khác lạ so với cô gái bước vào tuổi 19.

Đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh đã có nửa năm hoạt động tích cực, để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Cô lọt top 12 Hoa hậu Thế giới – thành tích cao nhất trong số các người đẹp Việt tham dự cuộc thi này.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 1

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa gửi đến người hâm mộ bộ ảnh trong phong cách thời trang cá tính. Hình ảnh này trông Lương Thùy Linh già dặn hơn so với tuổi 19 của mình.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 2

Lương Thuỳ Linh khẳng định, cô luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn của mình mỗi ngày và đối với cô thì sự cầu tiến, tinh thần lăn xả, ham học hỏi. Không nề hà thử thách và một chiến lược vô cùng rõ ràng là những hành trang mà người đẹp luôn mang bên mình.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 3

6 tháng kể từ ngày khi đăng quang, Lương Thùy Linh vẫn bồi hồi khi nhớ lại giây phút chiếc vương miện đội trên đầu. Cô nói: “Đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi, tôi chỉ nhớ lúc được MC gọi tên thì tai ù đi rồi. Sáng hôm sau ngủ dậy, tôi vẫn nghĩ mình vừa trải qua một giấc mơ thật đẹp. Đó cũng là ngày thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi”.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 4

Lương Thùy Linh tiết lộ, đôi lúc bản thân cũng lo mơ hồ không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng suy nghĩ đó chỉ chợt thoáng vụt qua tâm trí của một cô gái vừa bước qua tuổi 19.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 5

Người đẹp từng bước chinh phục khán giả bằng sự “biến hóa” đa dạng từ nàng thơ ngọt ngào mang vẻ đẹp dịu dàng cho đến sự kiêu sa đầy cuốn hút, hay một cô nàng cá tính.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 6

Lương Thùy Linh khẳng định, 6 tháng qua đã cố gắng không ngừng nghỉ để thay đổi bản thân, tìm ra những “góc” khác trong con người mình.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 7

Lương Thuỳ Linh chia sẻ, bản thân luôn xây dựng chiến lược rõ ràng cho từng mục tiêu đề ra và không nề hà thử thách miễn là đạt được điều mình mong muốn. “Khi mình chủ động mọi thứ thì cũng là lúc mình cảm thấy tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Việc gì cũng phải học từ những điều nhỏ nhất và “học” làm hoa hậu cũng vậy”.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 8

Hình ảnh này Lương Thuỳ Linh trang điểm đậm, diện trang phục cổ điển đa màu sắc. Chỉ bằng đôi mắt sắc lạnh với ánh nhìn sâu và gương mặt lạnh lùng, tiết chế cảm xúc một cách phù hợp.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 9

Hoa hậu Thùy Linh trong hình ảnh mới này trở nên mới mẻ, độc đáo như một quý cô thành thị thời thượng, sang trọng và vô cùng cá tính.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 10

Màu xanh lá và xanh dương vốn rất khó kết hợp lại vô cùng bắt mắt trong bộ đồ phối giữa áo len và chân váy xòe.

Lương Thùy Linh già dặn tuổi 19 - 11

Điểm nhấn là những phụ kiện như vòng cổ, bông tai đặc biệt được thiết kế riêng, tạo nên tổng thể trẻ trung, phá cách. Bên cạnh đó, kỹ thuật móc len và thêu tay truyền thống cũng được sử dụng để sáng tạo nên bộ sưu tập giàu cảm hứng miền Tây Bắc.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close