Thời Trang

Lý San Nghi diện váy xuyên thấu, đeo nhẫn kim cương khủng dự sự kiện

 Xuất hiện tại một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, Á hậu Lý San Nghi nổi bật trong bộ váy xuyên thấu táo bạo đính hàng ngàn viên pha lê.

Vốn rất chú trọng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và nghiêm túc trong việc giữ dáng, thế nên việc sở hữu một thân hình đồng hồ cát là điều dễ hiểu.

Lý San Nghi diện váy xuyên thấu, đeo nhẫn kim cương khủng dự sự kiện - 1

Chiếc váy đuôi cá xuyên thấu gắn pha lê được đính kết hoàn toàn thủ công khiến Á hậu Lý San Nghi nổi bật tại thảm đỏ, cô còn đeo thêm nhẫn kim cương quý là món quà sinh nhật đặc biệt mà cô nhận được từ mẹ mình.

Lý San Nghi diện váy xuyên thấu, đeo nhẫn kim cương khủng dự sự kiện - 2

Tại sự kiện tối qua, Á hậu Lý San Nghi đã có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Diễm Hương và MC BTV Phạm Tân. Đây là hai người anh chị mà San Nghi rất quý mến vì cả hai đã tận tình chỉ bảo rất nhiều cho cô từ khi bén duyên với lĩnh vực giải trí.

Lý San Nghi diện váy xuyên thấu, đeo nhẫn kim cương khủng dự sự kiện - 3

Đều là những người đẹp hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực kinh doanh, Á hậu Lý San Nghi và Hoa hậu Diễm Hương đã trò chuyện trao đổi rất nhiều những thông tin lý thú về những lĩnh vực kinh doanh mà mình đang phát triển.

Lý San Nghi diện váy xuyên thấu, đeo nhẫn kim cương khủng dự sự kiện - 4

Là một Á hậu kiêm doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Lý San Nghi kể từ khi đăng quang đến nay hoạt động rất tích cực.

Lý San Nghi diện váy xuyên thấu, đeo nhẫn kim cương khủng dự sự kiện - 5

San Nghi còn là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vì thế cô nhận được sự yêu mến, thiện cảm từ mọi người.

Lý San Nghi diện váy xuyên thấu, đeo nhẫn kim cương khủng dự sự kiện - 6

Mỗi lần xuất hiện, cô đều mang đến một hình ảnh chỉn chu khiến Lý San Nghi luôn là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý xuyên suốt sự kiện.

PV

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close