Giải trí

Mái ấm bình yên của hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông

 Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông từ cách đây hơn 20 năm nhưng Lý Gia Hân vẫn luôn được khán giả xem là hoa hậu đẹp nhất làng giải trí xứ hương cảng. Hiện tại, Lý Gia Hân không còn đóng phim hay tham gia các hoạt động của làng giải trí.

Cuộc sống của mỹ nhân 49 tuổi hiẹn xoay quanh chồng và cậu con trai 8 tuổi. Cô ngừng đóng phim hơn 10 năm nay, thỉnh thoảng góp mặt trong các sự kiện của bạn bè. Hình ảnh của Lý Gia Hân chủ yếu là trên mạng xã hội của chính cô. Cựu hoa hậu thích chia sẻ cuộc sống thường nhật với người hâm mộ như những bà mẹ bình thường khác.

Mới đây, bức ảnh Lý Gia Hân chụp cùng cậu con trai 8 tuổi trên trang cá nhân của cô đã khiến fan xôn xao. Người đẹp 49 tuổi gọi cậu con trai duy nhất là “người đàn ông nhỏ bé” đầy tự hào và yêu thương.

Mái ấm bình yên của hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông - 1
Mái ấm bình yên của hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông - 2

Hoa hậu Lý Gia Hân khoe ảnh “khóa môi” con trai 8 tuổi

Lý Gia Hân làm mẹ khi đã ngoài 40 tuổi. Việc mang thai và sinh nở với cô không dễ dàng. Trong lần mang bầu duy nhất đó, sức khỏe cô giảm sút, thân hình gầy guộc và phải vào việc phẫu thuật cắt bỏ những khối u không lâu sau khi sinh. Song, Lý Gia Hân cho biết, làm mẹ vẫn luôn là quyết định hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô.

Cuộc sống của Lý Gia Hân hiện tại rất bình yên. Cô hàng ngày chăm chút con trai, đưa con đi học, quán xuyến việc gia đình, mua sắm và gặp gỡ bạn bè. Vợ chồng cô sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng quyết định không để con trai học trường quốc tế. Cả hai thống nhất để con trai học một trường công giống như mọi đứa trẻ khác để được rèn luyện bởi những quy định khắt khe.

Mái ấm bình yên của hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông - 3

Vợ chồng Lý Gia Hân có cuộc hôn nhân hạnh phúc trong mơ.

Với sự định hướng của cha mẹ, cậu con trai của Lý Gia Hân rất thông minh và thông thạo nhiều ngoại ngữ, biết cưỡi ngựa, và giao tiếp với mọi người rất tự tin. Lý Gia Hân từng khoe với bạn bè rằng, cô có một cậu con trai hoàn hảo.

Trong kỳ nghỉ hè năm nay, Lý Gia Hân cùng con trai đi du lịch. Cô không ép con học ngoại khóa mà dành thời gian tận hưởng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên bố mẹ. Dù đăng tải hình ảnh con trai trên mạng xã hội nhưng Lý Gia Hân quyết không để lộ mặt cậu bé. Con trai của Lý Gia Hân được nhận xét khá cao lớn, hoạt bát và giống cha ruột.

Mái ấm bình yên của hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông - 4

Lý Gia Hân hạnh phúc khi làm mẹ ngoài tuổi 40.

Mái ấm bình yên của hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông - 5

Từ bỏ làng giải trí, Lý Gia Hân tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và thường xuyên khoe ảnh gia đình lên trang cá nhân.

Trong một bức ảnh, người đẹp Hồng Kông khóa môi con trai 8 tuổi rất tình cảm. Trong khi một số người khen ngợi hình ảnh ngọt ngào của hai mẹ con thì một số ý kiến lại cho rằng, việc hôn môi con trai của Lý Gia Hân không thích hợp bởi cậu bé đã 8 tuổi, không còn là một đứa trẻ.

Khi con trai 4 tuổi, người đẹp từng gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh hai mẹ con tắm chung. Bỏ ngoài tai những lời nhận xét này, Lý Gia Hân vẫn thích bày tỏ tình cảm thân thiết với cậu con trai duy nhất bởi với cô, cậu bé vẫn là một “thiên thần” nhỏ bé.

Mi Vân

Theo QQ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close