Chuyện show biz

Mai Phương Thúy khoe phòng ngủ, vô tình lộ chi tiết chứng minh đẳng cấp đại gia

Mai Phương Thúy khoe phòng ngủ cực sang chảnh khiến ai cũng phải trầm trồ.

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi công khai khoe phòng ngủ vô cùng sang chảnh. Có thể thấy, nàng hậu sắp xếp căn phòng khá đơn giản nhưng rất gọn gàng, ngăn nắp.

Mai Phương Thúy khoe phòng ngủ, vô tình lộ chi tiết chứng minh đẳng cấp đại gia 1Mai Phương Thúy khoe phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp

Đặc biệt, nàng hậu còn còn tiết lộ một bí mật trong phòng ngủ khiến ai cũng phải trầm trồ. Theo đó, Mai Phương Thúy cho biết bộ chăn ga gối màn trong phòng có giá trị lên đến hơn trăm triệu. Chân dài được xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón hài hước chia sẻ dù đây là đồ hàng hiệu nhưng cũng không khác mấy so với đồ thường.

Mai Phương Thúy khoe phòng ngủ, vô tình lộ chi tiết chứng minh đẳng cấp đại gia 1Bộ chăn ga hơn 100 triệu của Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy khoe phòng ngủ, vô tình lộ chi tiết chứng minh đẳng cấp đại gia 1

Mai Phương Thúy được mệnh danh là ‘đại gia ngầm’ trong giới showbiz. Hoa hậu Việt Nam 2006 sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ nhờ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nàng hậu là bà chủ của nhiều nhà hàng sang trọng tại TP.HCM. Mai Phương Thúy mở một công ty nhỏ, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. Từ việc kinh doanh mát tay, cô có nhiều xế sang, căn hộ cao cấp và bộ sưu tập hàng hiệu đắt tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close