Giới Trẻ

Mang rổ chanh nhà trồng đi hẹn hò, chàng nông dân tìm được bạn gái

 Sự chất phác, thật thà của chàng nông dân miền Tây Nguyễn Minh Hùng đã khiến cô gái Kiên Giang – Nguyễn Luận Thảo xao xuyến đồng ý bấm nút hẹn hò.

Vừa qua, tập 478 chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã khiến khán giả càng tin yêu vào cuộc sống: Hóa ra ở đâu đó, vẫn còn những con người đối tốt với nhau bằng thứ tình cảm chân thành nhất.

Xuất hiện tại buổi hẹn hò với bộ bà ba nâu, khăn rằn quấn đầu gọn ghẽ, chân mang đôi dép tổ ong đã sờn rách – chàng nông dân Nguyễn Minh Hùng (33 tuổi, An Giang) gây ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Và câu chuyện của anh càng khiến nhiều người ngẫm nghĩ: Từng học Quản trị mạng và đã mua đất ở thành phố, nhưng vì muốn sống cùng cha mẹ nên anh bỏ tất cả để về quê trồng chanh, trồng nấm,… tiện bề coi sóc nhà cửa.

Mang rổ chanh nhà trồng đi hẹn hò, chàng nông dân tìm được bạn gái - 1
Chàng nông dân Nguyễn Minh Hùng (33 tuổi, An Giang)

Cũng vì lý do “bỏ phố về quê” mà anh dang dở mối tình của mình, vì bạn gái không đành đoạn bỏ phố thị xa hoa theo anh về quê lập nghiệp.

Khuôn mặt hiền lành, tính cách hòa đồng, vui vẻ nhưng Hùng vẫn chưa tìm được cho cha mẹ nàng dâu thảo để nhà trên xóm dưới vui vầy. Anh chỉ mong muốn người phụ nữ của mình có thể thông cảm và chia sẻ với anh mọi điều trong cuộc sống, đặc biệt phải biết cách ghen “đầy lý trí”.

Nguyễn Luận Thảo (27 tuổi, Kiên Giang) hiện đang là nhân viên kiểm hàng tại một công ty ở Long An là cô gái ghép cặp với Minh Hùng. Cô nàng có đôi mắt xếch trông khá dữ dằn nhưng cả cô và người thân đều khẳng định “rất hiền và nhút nhát”.

Ngay từ những phút đầu tiên, Thảo đã bị khớp “đám đông” mà nói không thành câu. Tuy nhiên, được sự cổ vũ và động viên của ông mai bà mối, Thảo bắt đầu cất đôi ba câu hát để lấy lại sự tự tin.

Mang rổ chanh nhà trồng đi hẹn hò, chàng nông dân tìm được bạn gái - 2
Nguyễn Minh Hùng (33 tuổi, An Giang)

Nếu bạn trai không có nhiều yêu cầu về người phụ nữ của đời mình thì Luận Thảo miêu tả mẫu đàn ông mình thích rất chi tiết. Ngưỡng mộ sự vui tính của nam diễn viên – MC Ngô Kiến Huy nên cô nàng đã rất mong muốn chàng trai của mình sẽ được như thế. Cô không thích bạn trai hói nhiều hoặc để râu hai bên.

Đến đây, sự thật dần được hé mở. Chiếc khăn rằn gọn gàng trên đầu Minh Hùng được MC Quyền Linh nhẹ nhàng gỡ xuống và… chàng nông dân cười ngượng ngùng khi để lộ mái đầu hói mà bạn gái không thích. Thế nhưng, anh chàng vẫn tự tin nở nụ cười thật tươi vì tin chắc mình sẽ thuyết phục được bạn gái bằng tính cách hơn là ngoại hình.

Sau khi được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía hai gia đình, cặp đôi lần đầu được nhìn thấy nhau. Minh Hùng tặng bạn gái “rổ chanh nhà trồng” cực kỳ ấn tượng khiến cả trường quay bật cười.

Đúng như những suy nghĩ của Hùng, bạn gái không ngần ngại thể hiện quan điểm về “khuyết điểm” hói của mình, nhưng Thảo vẫn đặc biệt chú trọng tính cách và sự tự tin của Hùng hơn.

Mang rổ chanh nhà trồng đi hẹn hò, chàng nông dân tìm được bạn gái - 3
Món quà “của nhà trồng” do Hùng tặng khiến Thảo thích thú

Cả hai đã bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn. Từ việc quyết định về quê gần gũi cha mẹ làm tròn chữ Hiếu đến sự điềm đạm và chân thành, Minh Hùng đã khiến nhiều người càng thêm yêu tính chất phác, thật thà và đượm tình cảm của con người miền Tây.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: BMHH

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close