Pháp Luật

Mang súng điện đi trộm chó trong đêm, bị người dân vây bắt

 Hai đối tượng điều khiển xe máy mang theo súng điện bắt trộm chó đã bị người dân phát hiện và vây bắt, đánh cho một trận “nhừ tử”.

Sáng 17/4, Công an xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, Quảng Nam cho biết đang tiếp tục điều tra vụ trộm chó vừa xảy ra trong đêm trên địa bàn.

Mang súng điện đi trộm chó trong đêm, bị người dân vây bắt - 1

Đối tượng trộm chó bị người dân tạm giữ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 16/4, một người dân ở thôn 1, xã Tiên Sơn phát hiện con chó của gia đình minh bị kẻ xấu bắt trộm nên đã điện báo cho người nhà.

Sau khi nắm được hướng di chuyển của 2 đối tượng trộm chó, người nhà của gia đình bị mất trộm chó thông báo cho người dân trong thôn cùng nhau phục kích, đón đầu 2 tên này.

Mang súng điện đi trộm chó trong đêm, bị người dân vây bắt - 2

Súng điện của 2 đối tượng trộm chó

Khi 2 đối tượng chạy xe máy tiếp tục đi tìm nhà khác có chó để bắt trộm thì bị người dân phát hiện, khống chế và đánh cho một trận “nhừ tử”. Trong lúc lộn xộn và lợi dụng đêm tối, 1 trong 2 đối tượng trộm chó đã nhanh chân tẩu thoát.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt. Tiến hành kiểm tra, trên người đối tượng còn lại có một giấy chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Công Tiến (SN 1972, trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Đối tượng này mang theo chiếc bao tải bên trong có một con chó vừa trộm được, một chiếc súng điện cùng một số dụng cụ để phục vụ cho việc bắt trộm chó.

Theo người dân xã Tiên Sơn, thời gian qua liên tục xảy ra tình trạng mất trộm chó ở địa phương khiến họ hết sức bức xúc. Hiện sự việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

C.Bính

Mang súng điện đi trộm chó trong đêm, bị người dân vây bắt - 3

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close