Thể Thao

Matic gia hạn hợp đồng ở lại Man Utd thêm hai năm

 Tiền vệ Nemanja Matic đã đặt bút ký vào hợp đồng mới với Manchester United có thời hạn hai năm, mở rộng thời hạn hợp đồng giữa hai bên tới năm 2023.

Hợp đồng cũ của Matic với Man Utd có thời hạn đến năm 2021, trong thời gian qua tương lai của tiền vệ người Serbia là dấu hỏi lớn, bởi anh  để ngỏ khả năng sẽ chia tay Man Utd tìm bến đỗ mới. Một số đội bóng ở Italia đã thể hiện sự quan tâm tới Matic, dẫu vậy anh quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd. 

Trong thời gian gần đây, Matic thi đấu nổi bật trong màu áo Man Utd. Cầu thủ người Serbia thi đấu thấp nhất trong hàng tiền vệ ba người, cùng Paul Pogba và Bruno Fernandes, Matic hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một tiền vệ có thiên hướng phòng ngự, thu hồi và phân phối bóng cho đồng đội phát triển tấn công.

Matic gia hạn hợp đồng ở lại Man Utd thêm hai năm - 1

Matic gia hạn hợp đồng gắn bó với Man Utd tới năm 2023

“Tôi rất vui vì sẽ tiếp tục là một phần của câu lạc bộ tuyệt vời này”, Matic chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng với Man Utd.

“Là một cầu thủ, tôi vẫn còn nhiều thứ để cống hiến và đạt được trong sự nghiệp. Thực hiện điều đó với Man Utd sẽ là một vinh dự to lớn”.

“Đây là một đội bóng thực sự thú vị, chúng tôi có sự cân bằng tốt về tuổi trẻ và kinh nghiệm trong đội hình và có sự kết hợp tuyệt vời giữa các tuyến”.

“Bây giờ là giai đoạn quan trọng của mùa giải và chúng tôi đang chơi tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu để kết thúc mùa giải trên đỉnh cao và khiến những người ủng hộ tuyệt vời của chúng tôi tự hào”

Solskjaer nói về việc Matic sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd: “Tôi rất vui vì Matic đã ký hợp đồng mới, tôi biết kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và khả năng lãnh đạo của anh ấy sẽ là vô giá đối với những tài năng trẻ của câu lạc bộ”.

“Chúng tôi có sức mạnh rất lớn ở hàng tiền vệ và các thuộc tính của Matic là một phần quan trọng trong đó. Matic đã ở đây được ba mùa giải và thực sự hiểu các giá trị khi chơi cho Man Utd”.

“Cậu ấy vẫn giàu tham vọng và quyết tâm, điều đó rất quan trọng khi chúng tôi mong muốn đạt được mục tiêu của mình trong những năm tới”.

Matic gia hạn hợp đồng ở lại Man Utd thêm hai năm - 2

Matic đang thi đấu thăng hoa trng những trận gần đây

Cầu thủ 31 người Serbia tuổi gia nhập United từ Chelsea năm 2017 và đã có 114 lần ra sân cho Man Utd. Ở khoảng thời gian đầu mùa giải năm nay, Matic không thi đấu nhiều do chấn thương. 

Trong năm đầu tiên Matic thi đấu xuất sắc, giúp Man Utd giải quyết bài toán ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Tuy nhiên, trong hai mùa giải gần đây khi Man Utd thi đấu bấp bênh, khả năng cống hiến của Matic cũng bị nghi ngờ khi anh đã bước qua đỉnh cao sự nghiệp.

Tuy nhiên, sau khi bóng đá trở lại sau thời gian nghỉ vì đại dịch Covid-19, Matic đang thi đấu tuyệt vời cùng Pogba và Fernandes để giúp Man Utd liên tục giành chiến thắng. Có thể vì lý do này nên Man Utd nhanh chóng trói chân tiền vệ người Serbia.

Phù Sa

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close