Pháp Luật

Mâu thuẫn tại quán nhậu, công an viên dùng hung khí tấn công người

 Do mâu thuẫn tại quán nhậu, một công an viên tại xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã về nhà lấy hung khí đến quán tấn công làm một người dân phải nhập viện.

Sáng ngày 15/4, ông Nguyễn Thế Anh, Trưởng Công an xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh xác nhận vụ việc nêu trên, đồng thời cho biết người gây ra vụ việc là ông Nguyễn Văn Nin (SN 1973), một công an viên và là thành viên thuộc đội xung kích công an xã Kỳ Thượng.

Nạn nhân bị đánh trọng thương phải nhập viện là anh Nguyễn Đình Thanh (SN 1982, trú tại xóm 6).

Nguồn tin trên cho hay, vào khoảng 21h30 ngày 12/4, anh Nguyễn Đình Thanh cùng một số bạn bè ngồi uống bia tại một quán nhậu thuộc xóm 7 xã Kỳ Thượng. Khi cả nhóm của anh Thanh đang vui vẻ, thì ông Nguyễn Văn Nin đi vào quán. Vì quen biết nên anh Thanh mở lời mời ông Nin một ly. Ông Nin trả lời uống rượu chứ không uống bia.

Mâu thuẫn tại quán nhậu, công an viên dùng hung khí tấn công người - 1

Quán nhậu nơi xảy ra vụ việc

Nghe vậy, anh Thanh liền gọi một chai rượu rồi rót ra ly để mời nhưng ông Nin tiếp tục từ chối không uống, đồng thời chửi tục một lúc rồi bỏ ra ngoài sân.

Thấy vậy anh Thanh cùng anh trai tên Nhuận trách ông Nin là công an xã, lại là lớn tuổi nhưng hành xử không đúng mực, mất tư cách cán bộ.

Đứng ngoài sân, nghe được câu chuyện trên, ông Nin quay vào quán, ngồi xuống bàn lớn tiếng hỏi anh Nhuận và Thanh nói gì.

Thấy vậy, anh Thanh đi qua chỗ ông Nin ngồi và nói lời xin lỗi và mong ông Nin thông cảm.

Tuy nhiên, khi anh Thanh vừa dứt lời thì bất ngờ ông Nin lao vào đấm đá túi bụi. Lúc này, có 4 thanh niên người ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, cũng đang ngồi trong quán xông vào đánh 2 anh em anh Nhuận và anh Thanh.

Sự việc chỉ dừng lại khi mọi người đứng ra can ngăn, ông Nin và nhóm thanh niên bỏ đi sau đó.

Thế nhưng, bất ngờ một lúc sau ông Nin quay lại quán, dùng đèn pin dọi thẳng vào mặt 2 anh Nhuận và Thanh rồi dùng hung khí chém anh Thanh 4 nhát vào mặt, tay và bụng.

Gây án xong, ông Nin rời khỏi hiện trường, riêng anh Thanh sau đó đã được người thân đưa đi cấp cứu. 

Mâu thuẫn tại quán nhậu, công an viên dùng hung khí tấn công người - 2

Anh Thanh hiện đang được điều trị vết thương tại BVĐK thị xã Kỳ Anh.

Sau khi vụ việc xảy ra Công an xã Kỳ Thượng đã yêu cầu ông Nguyễn Văn Nin tường trình lại sự việc. Ông Nin đã thừa nhận đánh anh Thanh, đồng thời khai báo đã uống rượu trước khi gây ra vụ việc nói trên.

Thiếu tá Võ Châu Tuấn, Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh cho biết, sau khi được thông tin vụ việc đơn vị đã vào cuộc, hiện đang phối hợp công an xã Kỳ Thượng điều tra, làm rõ.

Dũng Minh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Back to top button
Close