Pháp Luật

Mâu thuẫn trên facebook, một người bị đâm tử vong

 Do có mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook, 2 nhóm thanh niên gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn và lao vào đánh nhau, hậu quả một nam thanh niên bị đâm tử vong.

Sáng 22/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng là Trần Quốc Bảo (21 tuổi), Phạm Thành Công (23 tuổi cùng ngụ huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) và Vũ Thành Đồng (24 tuổi, ngụ huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi giết người.

Mâu thuẫn trên facebook, một người bị đâm tử vong - 1
Hiện trường vụ hỗn chiến khiến một nguời tử vong

Theo thông tin ban đầu, ngày 17/11, giữa 3 thanh niên này có xảy ra mâu thuẫn với Đinh Thành Đồng (ngụ huyện Lắk) trên mạng xã hội facebook. Tối ngày 18/11, sau khi ăn nhậu xong, cả 3 người nhắn tin hẹn Đồng đến khu vực cầu 25, QL 27 (thuộc xã Krông Nô, huyện Lắk) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đi, Đồng khi đi có rủ thêm người anh họ là Vũ Ngọc Hiển (ngụ huyện Lắk), còn Bảo mang theo 1 con dao Thái Lan. Gặp nhau tại cầu, hai bên chửi bới, xúc phạm nhau rồi lao vào hỗn chiến.

Mâu thuẫn trên facebook, một người bị đâm tử vong - 2

Nghi can gây án bị tạm giữ

Lúc này, Hiển cầm một cây sắt lao vào đánh Bảo thì bị Bảo rút dao Thái Lan đâm liên tiếp 2 nhát vào người khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ và được đưa đi cấp cứu ở Trạm y tế xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông (tỉnh Lâm Đồng) nhưng đã tử vong.

Sau khi gây án, Công và Bảo bỏ trốn sang tỉnh Lâm Đồng, sáng hôm sau thì đến Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đầu thú. Còn Đồng thị bị phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ ngay trong đêm.

Thúy Diễm

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close