Sức Khoẻ

Máy lọc khí, hút ẩm nhanh – Giải pháp hiệu quả cho mùa nồm

 Chất lượng không khí là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống cho mỗi cá nhân và gia đình. Thấu hiểu điều đó, SHARP khởi động chương trình “Khỏe hô hấp – Hút ẩm nhanh” tại các bệnh viện, góp phần chung tay lan tỏa không khí trong lành, nâng cao sức khỏe cho khách hàng Việt.

Máy lọc khí, hút ẩm nhanh – Giải pháp hiệu qua cho mùa nồm - 1

Theo thống kê, tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng. Ở một số địa phương có tốc độ đô thị hóa cao, chất lượng không khí đang chứa chất độc hại, gây ung thư vượt cao gấp nhiều lần ngưỡng cho phép từ 1,2 – 1,5 lần.

Thêm vào đó, thời tiết mùa xuân và đầu mùa hè ở miền Bắc nước ta có đặc điểm là độ ẩm cao mà chúng ta thường quen gọi là tiết trời nồm. Tiết trời có độ ẩm cao nhiều khi lên tới mức bão hòa cũng là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh, đặc biệt là những bệnh lý hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Với người lớn, tiết trời nồm gây ra nhiều phiền phức, còn riêng đối với người già và trẻ nhỏ có khả năng đề kháng yếu hơn, thì nồm còn có nguy hại rất lớn đến sức khỏe. Theo thống kê của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), vào mùa nồm, lượng bệnh nhân nhập viện tăng cao nhất trong năm, từ 10 – 30%.

Đặc biệt, gần đây trên các trang tin tức thời sự, các tác hại của bụi mịn PM2.5 đang được cộng đồng quan tâm. Có những thời điểm trong đầu năm 2019, nồng độ bụi mịn vượt mức 100, gấp trên 4 lần so với quy chuẩn của Tố Chức Y Tế Thế Giới (WHO).

Thật khó để thay đổi chất lượng không khí ở tầm vĩ mô, nhưng điều chúng ta cần làm là cải thiện không khí trong phạm vị nhỏ (nhà ở, cơ quan, trường học, bệnh viện) để góp phần phòng tránh bệnh tật một cách chủ động cho bản thân và những người thân yêu. Đó là lý do để chương trình “Khỏe hô hấp – Hút ẩm nhanh” được phát động để mang đến không khí trong lành cho các bệnh nhân tại bệnh viện và chia sẻ cho cộng đồng giải pháp hiệu quả cho các vấn đề liên quan tới mùa nồm và bụi mịn PM2.5.

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình, SHARP sẽ trao tặng hàng loạt máy lọc khí, hút ẩm cho các bệnh viện để đồng hành cùng các y bác sỹ chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân.

Máy lọc khí, hút ẩm nhanh – Giải pháp hiệu qua cho mùa nồm - 2

Hình ảnh trao tặng ở bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Không chỉ trao tặng, chương trình còn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn tại các khu vực hoạt náo như: tư vấn, chia sẻ thông tin và ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm dành cho riêng cho khách hàng tham gia hoạt động.

Máy lọc khí, hút ẩm nhanh – Giải pháp hiệu qua cho mùa nồm - 3

Khu vực hoạt náo ở bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Chương trình hân hạnh giới thiệu tới khách hàng các dòng máy lọc không khí hút ẩm phù hợp với tiết nồm miền Bắc và máy lọc khí thông minh AIoT điều khiển bằng điện thoại cho các gia đình hiện đại.

Hành trình mang không khí trong lành đến các bệnh viện tại sẽ diễn ra theo lịch trình như sau:

Khu vực

Bệnh viện

Thời gian diễn ra

Hà Nội

Bệnh Viện Phụ sản Hà Nội

Từ 26 – 30/3/2019

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Từ 1 – 5/4/2019

Bệnh viện Nhi Trung ương

Từ 8 – 12/4/2019

Đà Nẵng

Bệnh viện Sản – Nhi Đà Nẵng

Từ 1 – 5/4/2019

Bệnh viện Đa khoa Family Gia Đình

Từ 8 – 12/4/2019

Với chương trình “Khỏe hô hấp – Hút ẩm nhanh”, SHARP Việt Nam hân hạnh chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống Việt. Máy lọc không khí sẽ là cánh tay phải đắc lực chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Thông tin chi tiết xem tại: https://bit.ly/2HJZ3Ky

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close