Giải trí

Mẹ ruột Goo Hara đuổi mắng, từ chối tiếp xúc với phóng viên

 Mẹ ruột của nữ ca sĩ quá cố Goo Hara phản ứng gay gắt khi được phóng viên tiếp cận. Bà trở thành tâm điểm truyền thông sau khi anh trai Goo Hara đâm đơn kiện bà vì tranh chấp tài sản thừa kế.

Nữ ca sĩ xứ Hàn – Goo Hara ra đi đột ngột vào tháng 11/2019 khi mới 28 tuổi. Cô được phát hiện trong tình trạng tử vong tại nhà riêng. Sự ra đi của Goo Hara từng khiến những đồng nghiệp, người hâm mộ xót xa bởi sau đó, cuộc sống bị đầy đoạ về tinh thần và căn bệnh trầm cảm của Goo Hara được dần hé lộ.

Mẹ ruột Goo Hara đuổi mắng, từ chối tiếp xúc với phóng viên - 1

Goo Hara đột tử tại nhà riêng vào năm 2019 khi mới 28 tuổi. 

Goo Hara sinh trong một gia đình bố mẹ không hạnh phúc và ly hôn khi cô mới là một cô bé cấp một. Suốt tuổi thơ, Goo Hara và anh trai sống dựa vào bà ngoại và không được cha mẹ quan tâm. Đặc biệt, mẹ ruột của Goo Hara đã bỏ rơi hai anh em cô ngay sau khi ly hôn với cha cô. Thiếu vắng tình yêu thương của mẹ, Goo Hara từng vật lộn với nỗi cô đơn, thèm khát được chăm sóc, quan tâm.

Sống trong môi trường giải trí, Goo Hara còn phải chịu sức ép từ sự kỳ vọng của người hâm mộ. Nhiều năm trời, nữ ca sĩ thần tượng sống với căn bệnh trầm cảm và tìm niềm vui từ đồng nghiệp.

Tháng 4 vừa rồi, chú ruột của Goo Hara bất ngờ tiết lộ với người hâm mộ rằng, 2 năm trước khi mất, nữ ca sĩ quá cố từng nhờ người đi tìm mẹ ruột với mong muốn được gặp bà để bù đắp những năm tháng thơ ấu thiếu vắng tình cảm và sự chăm sóc của mẹ. Song, cuộc gặp gỡ đã trở thành nỗi đau với Goo Hara khi hai mẹ con đối diện nhau như những người xa lạ, không cảm xúc. 

Mẹ ruột Goo Hara đuổi mắng, từ chối tiếp xúc với phóng viên - 2

Mẹ ruột của Goo Hara phản ứng gay gắt, đuổi phóng viên đi khi được hỏi về cuộc tranh chấp tài sản thừa kế với anh trai nữ ca sĩ quá cố. 

Năm ngoái, mẹ của Goo Hara bất ngờ xuất hiện tại tang lễ của con gái. Sau nhiều năm không giữ liên lạc và không quan tâm tới con gái, bà đòi hưởng một nửa tài sản của Goo Hara. Goo Hara ra đi đột ngột và để lại khối tài sản ước tính khoảng 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng).

Ngoài ra, anh trai của Goo Hara còn xuất hiện trong một chương trình truyền hình gần đây và tố cáo mẹ ruột đưa người đến đám tang của em gái, không ngừng xin chụp hình với những người nổi tiếng. Vụ việc khiến anh trai của Goo Hara vô cùng bức xúc, đau lòng nên quyết định đệ đơn kiện mẹ ruột lên toà án và mong muốn thay đổi luật thừa kế đối với các trường hợp đột tử không có di chúc.

Goo Hara đột tử tại nhà riêng

Trở thành nhân vật tranh chấp tài sản thừa kế của Goo Hara, mẹ của cô cũng trở nên nổi tiếng. Mới đây, phóng viên của chương trình “MBC’s True Story” (Hàn Quốc) đã tìm gặp bà, mong muốn phỏng vấn bà nhưng mẹ của nữ ca sĩ quá cố phản ứng gay gắt, đuổi phóng viên. Bà nói với phóng viên: “Tôi không có gì để nói. Tại sao các người lại làm điều này?”. Sau đó, khi phóng viên tiếp tục hỏi thêm thông tin về cuộc chiến tài sản với con trai, người phụ nữ này nói: “Tôi không có gì để nói. Hãy rời khỏi đây”.

Gần nửa năm kể từ khi Goo Hara ra đi đột ngột, câu chuyện về gia đình cô, viẹc tranh chấp tài sản đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xứ Hàn. Nhiều khán giả thể hiện sự xót thương với cuộc đời ngắn ngủi nhưng nhiều nước mắt của Goo Hara. Trong khi một số bày tỏ mong muốn truyền thông không nên tiếp tục đưa tin về gia đình Goo Hara vì đây là hành động bất kính với người đã mất.

Mẹ ruột Goo Hara đuổi mắng, từ chối tiếp xúc với phóng viên - 3

Anh trai Goo Hara xuất hiện trên truyền hình tố mẹ ruột vô trách nhiệm, hành động vô tâm tại đám tang của em gái. 

Mi Vân

Theo Pop

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close