Công Nghệ

Mẹ tìm thấy thi thể của con gái 18 tuổi nhờ ứng dụng tìm điện thoại thất lạc

 Một người phụ nữ sống tại Anh đã tìm thấy thi thể con gái bị mất tích của mình khi nhờ vào ứng dụng tìm kiếm điện thoại Find My Phone trên chiếc iPhone của con gái.

Tasha Oliver, sống tại London (Anh) cảm thấy rất hạnh phúc khi cô con gái 18 tuổi của bà, Abi, đã lên kế hoạch cho một buổi đi chơi và gặp gỡ bạn bè sau một thời gian sống chung với chứng trầm cảm và lo lắng kéo dài, khiến Abi phải liên tục sử dụng thuốc chống trầm cảm.

Abi cũng vừa phải trải qua đợt điều trị 6 tháng trong bệnh viện do sử thuốc quá liều, do vậy khi nghe con gái thông báo sẽ ra ngoài cùng bạn bè, Tasha đã rất vui mừng.

“Abi ra ngoài gặp bạn bè là một điều tốt vì cô bé đã mắc chứng trầm cảm và không muốn đi đâu. Con bé thậm chí còn không muốn đi mua sắm với tôi”, Tasha chia sẻ.

Mẹ tìm thấy thi thể của con gái 18 tuổi nhờ ứng dụng tìm điện thoại thất lạc - 1

Cô con gái 18 tuổi của Tasha đã tìm đến cái chết sau một thời gian dài chống chọi căn bệnh trầm cảm (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi Tasha trở về nhà sau giờ làm việc, con gái Abi của cô vẫn chưa trở về nhà sau khi ra ngoài chơi với bạn bè, điều này khiến Tasha cảm thấy lo lắng. Cô đã gửi cho con gái mình một tin nhắn với nội dung: “Con ổn chứ? Yêu con”, nhưng tin nhắn này đã không được phản hồi, càng khiến cho Tasha cảm thấy lo lắng hơn.

“Tôi đã đi ra ngoài để tìm kiếm con gái mình vì lo lắng khi không nhận được tin tức gì từ con bé”, Tasha chia sẻ.

Cuối cùng, Tasha đã nhờ đến ứng dụng tìm kiếm được thoại đã được cài đặt sẵn trên chiếc iPhone của con gái mình để xác định vị trí chiếc điện thoại của Abi. Theo thông tin được xác định trên điện thoại, Tasha đã đi đến một công viên ở trong thành phố.

Tuy nhiên, khi đến nơi, Tasha đã kinh hãi khi phát hiện ra con gái Abi của mình đã treo cổ tự sát. Tasha đã thực hiện các biện pháp sơ cứu, hồi sức tim phổi trong lúc chờ xe cấp cưu đến nơi, tuy nhiên những nỗ lực này cũng đã không đủ để cứu mạng cô bé Abi.

Một lá thư tuyệt mệnh của Abi đã được tìm thấy sau cái chết của cô.

Thông qua câu chuyện của mình, Tasha Oliver đã lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh hãy quan tâm và chăm sóc con cái của mình nhiều hơn, đặc biệt với những đứa trẻ mắc các chứng bệnh về trầm cảm và tâm lý. Tasha cũng khuyên các bậc phụ huynh nên có giải pháp để giám sát con em mình, như cài đặt các ứng dụng theo dõi vị trí trên smartphone của con, không phải nhằm mục đích theo dõi con, mà để đề phòng các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra như trường hợp của con gái cô.

T.Thủy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close