Chuyện show biz

Mẹ và em chồng Tăng Thanh Hà diện đồ gần 100 triệu đón Giáng sinh

Đây không phải là lần đầu, hai mẹ con Tiên Nguyễn và Thủy Tiên khiến dân tình choáng váng trước độ chịu chi cho trang phục.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thảo Tiên – em chồng Tăng Thanh Hà khoe ảnh đón Giáng sinh bên mẹ. Trong ảnh được Tiên Nguyễn đăng tải, hai mẹ con diện bộ đầm mang đậm không khí Giáng sinh. Nhìn kiểu cách có phần đơn giản, thế nhưng ít người biết rằng giá của hai chiếc váy khá “chát”. Hai bộ váy này đến từ nhà mốt Dolce&Gabbana có giá gần 100 triệu đồng.

Mẹ và em chồng Tăng Thanh Hà diện đồ gần 100 triệu đón Giáng sinh 1Thảo Tiên và mẹ diện bộ váy đến từ nhà mốt Dolce&Gabbana có giá gần 100 triệu đồng.

Mẹ và em chồng Tăng Thanh Hà diện đồ gần 100 triệu đón Giáng sinh 2Váy dài của doanh nhân Thủy Tiên có giá 2.260$ – khoảng gần 52 triệu.

Mẹ và em chồng Tăng Thanh Hà diện đồ gần 100 triệu đón Giáng sinh 3Thảo Tiên diện thiết kế váy xòe trẻ trung với giá khoảng hơn 29.6 triệu đồng.

Thảo Tiên và mẹ – doanh nhân Thủy Tiên được mệnh danh là những ‘yêu nữ’ hàng hiệu của showbiz Việt. Cô và mẹ thường xuyên xuất hiện ở các tuần lễ thời trang lớn tại Paris (Pháp), London (Anh) và Milan (Italy). Người đẹp nằm trong “Hội con nhà giàu” trên mạng xã hội, nổi tiếng dùng hàng hiệu.

Mẹ và em chồng Tăng Thanh Hà diện đồ gần 100 triệu đón Giáng sinh 4

Mẹ và em chồng Tăng Thanh Hà diện đồ gần 100 triệu đón Giáng sinh 5Thảo Tiên và mẹ thường xuyên diện những bộ đầm đắt giá.

Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Tags

Related Articles

Back to top button
Close