Giải trí

Minh Hằng khoe nhẫn kim cương khủng, ngầm thông báo sắp lên xe hoa?

 Nữ ca sĩ khiến cư dân mạng xôn xao trước nghi vấn sắp lên xe hoa khi khoe chiếc nhẫn kim cương hoành tráng…

Sau khi trở về từ chuyến du lịch Châu Âu, ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng khiến nhiều người bất ngờ và đặt nghi vấn người đẹp chuẩn bị lên xe hoa. Cụ thể, Minh Hằng khoe bàn tay đeo chiếc nhẫn kim cương cực khủng ở ngón áp út.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng từng thu hút nhiều sự chú ý khi khoe ảnh đi du lịch cùng người đàn ông giấu mặt. Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên việc nữ ca sĩ chia sẻ ảnh đeo nhẫn khiến nhiều người không khỏi tò mò…

Minh Hằng khoe nhẫn kim cương khủng, ngầm thông báo sắp lên xe hoa? - 1

Minh Hằng khoe nhẫn kim cương khiến những người yêu mến cô mong chờ tin vui sắp tới…

Trước đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ lại hình ảnh khoe nhẫn cưới của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng và bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu bền vững này.

Cũng trong chương trình “Quán ăn hạnh phúc” mới đây, Minh Hằng tiết lộ cô đã có bạn trai làm kinh doanh, đã yêu nhau được 3 năm.

“Tôi có bạn trai rồi, đã yêu ba năm rồi. Hâu như các dự án làm ăn của anh tôi đều góp vốn vào. Như thế mới có chuyện để nói. Còn nếu đơn thuần là yêu thì 2 năm đầu là vui, đến năm thứ ba sẽ hết chuyện nói, nhìn nhau chán muốn chết”, nữ diễn viên phim “Ngôi nhà hạnh phúc” nói.

Minh Hằng khoe nhẫn kim cương khủng, ngầm thông báo sắp lên xe hoa? - 2

Trước đây, nữ ca sĩ từng khoe bạn trai giấu mặt trong bức ảnh nắm tay nhau trên bãi biển.

Dù là người chủ động, độc lập nhưng nữ ca sĩ khẳng định mình vẫn muốn được người đàn ông che chở: “Tôi độc lập về suy nghĩ thôi. Nhưng khi ở cạnh người đàn ông của mình, tôi vẫn như con mèo con, vẫn nhõng nhẽo và biết cách nhỏ bé trước đàn ông”.

“Người có chồng sung sướng lắm. Được chồng mua cho nhẫn hột xoàn, sung sướng lắm”, người đẹp cười nói. Tuy nhiên, Minh Hằng tiết lộ thêm, đến 35 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn vì bản thân “sẵn sàng phiêu lưu cho công việc, nhưng lại không sẵn sàng phiêu lưu với con đường gia đình”…

Minh Hằng khoe nhẫn kim cương khủng, ngầm thông báo sắp lên xe hoa? - 3
Minh Hằng khoe nhẫn kim cương khủng, ngầm thông báo sắp lên xe hoa? - 4
Minh Hằng khoe nhẫn kim cương khủng, ngầm thông báo sắp lên xe hoa? - 5
Minh Hằng khoe nhẫn kim cương khủng, ngầm thông báo sắp lên xe hoa? - 6

Một số hình ảnh dễ thương Minh Hằng chia sẻ trong chuyến đi Châu Âu vừa rồi.

Cô sẽ không bao giờ làm mẹ đơn thân. “Tôi không thích làm mẹ đơn thân, không phải vì tôi không đủ bản lĩnh, kinh tế mà tôi thấy tội nghiệp cho con. Tôi thích một gia đình có đầy đủ bố mẹ, gia đình là điều quan trọng nhất”, Minh Hằng thẳng thắn nói.

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close