Pháp Luật

“Mở tiệc” ma túy để chuẩn bị đi làm ăn xa

 Công an thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa phát hiện, bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại quán karaoke.

Ngày 4/7, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, lúc 16h30 ngày 3/7, Công an thành phố Sầm Sơn đã bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại quán karaoke Phật Gia, trên địa bàn xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn.

Mở tiệc ma túy để chuẩn bị đi làm ăn xa - 1
Các đối tượng bị bắt về hành vi sử dụng ma túy.

Các đối tượng tham gia tổ chức sử dụng ma túy đều có độ tuổi từ 16-39 và đến từ các tỉnh phía Nam như: An Giang, Long An, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Sầm Sơn.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận người đứng ra tổ chức “bữa tiệc” ma túy này là Văn Đình Hùng (SN 1990, ở phường Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn).

Để chuẩn bị cho chuyến đi làm ăn xa của mình, Văn Đình Hùng đã thuê quán karaoke Phật Gia và mời một số bạn bè ở thành phố Sầm Sơn đến “dự tiệc” bay, lắc.

Mở tiệc ma túy để chuẩn bị đi làm ăn xa - 2
Đối tượng tại cơ quan công an.

Tại đây, Hùng đã nhờ Lê Thị Thanh Thủy (SN 1995), là nhân viên phục vụ của quán karaoke đi mua 5 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo về và chia nhau sử dụng.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 2 viên ma túy dạng kẹo chưa sử dụng và 3 vỏ túi đựng ma túy đã qua sử dụng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Qua xét nghiệm nhanh, cả 12/12 đối tượng đều dương tính với ma túy. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ và xử lý theo qui định của pháp luật.

Trần Lê

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close