Tâm Sự

Mỗi đêm nhìn con nằm bên cạnh áo của bố nó, trái tim em lại đau quằn quại, khóc cũng không nguôi được nỗi đau

Em hận anh ta nhưng lại không thể bắt con hận bố nó.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Em chào chị Hướng Dương

Em đau khổ quá chị ơi. Mỗi khi thấy con gái lấy áo bố ôm ngủ, trái tim em như bị ai đó bóp nghẹt, đến thở cũng khó khăn.

Vợ chồng em kết hôn được 3 năm thì em phát hiện anh có bồ. Em nhẫn nhịn, cố làm mọi cách níu kéo chồng quay về với vợ con mà không được. Trong một lần giận dữ, em tung hê tất cả lên mạng xã hội cùng lá đơn ly hôn. Em làm thế chỉ vì tức giận thôi chứ em không hề muốn ly hôn thật.

Không ngờ, chồng em lại sẵn sàng đặt bút kí ngay và dọn đồ đi. Đêm đó, em quỳ xuống năn nỉ anh đừng đi, hãy vì con mà ở lại. Thế nhưng anh ta vẫn nhẫn tâm gạt tay em ra, cũng không hề nhìn con gái 2 tuổi một lần.

Mỗi đêm nhìn con nằm bên cạnh áo của bố nó, trái tim em lại đau quằn quại, khóc cũng không nguôi được nỗi đau - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Anh ta đi rồi, một mình em chống chọi với nỗi đau, sự ân hận. Em ước như thời gian quay trở lại, em sẽ không tung hê tất cả, khi đó con em vẫn còn bố. Nhưng mọi thứ không cứu vãn được nữa.

Hiện tại vợ chồng em đã hoàn tất thủ tục ly hôn, chồng cũ em cũng công khai tình mới. Nhưng mẹ con em thì chưa quay lại được cuộc sống yên ổn. Mỗi đêm, em vẫn thấy trống trải đến lạ. Đặc biệt con em, nó cứ lấy áo bố mà ôm ngủ. Em giật ra, nó lại khóc ré lên. Cứ ăn cơm, nó lại hỏi sao bố không về?

Mỗi câu hỏi, hành động ngây thơ của con là một nhát dao đâm vào trái tim em. Em hận chồng cũ thấu xương nhưng không thể bắt con gái mình hận bố nó được. Em có nên hạ mình cầu xin chồng cũ một lần nữa không chị? Cầu xin vì con gái em thôi.

Mỗi đêm nhìn con nằm bên cạnh áo của bố nó, trái tim em lại đau quằn quại, khóc cũng không nguôi được nỗi đau - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Em gái thân mến

Cuộc sống của mẹ con em làm Hướng Dương đau lòng quá. Nghĩ đến cảnh con gái bé bỏng hàng ngày hàng đêm mong nhớ cha, người ngoài như Hướng Dương còn xót lòng xót dạ, huống chi người làm mẹ như em. Hướng Dương cũng cảm nhận được tình cảm lớn lao mà em dành cho con gái. Mạnh mẽ lên em gái nhé.

Em đừng ân hận vì đã tung hê tất cả vì đó là việc làm đúng. Em cũng không cần quỵ lụy một kẻ bội bạc, nhẫn tâm bỏ cả vợ con như chồng cũ em. Em càng van xin, càng cầu khẩn chỉ càng nhận lại sự khinh thường, đau khổ mà thôi.

Hãy cứ để thời gian chữa lành mọi vết thương em nhé. Trẻ nhỏ mà, rồi thời gian qua, con bé cũng sẽ quên dần bố nó thôi. Rồi cuộc sống của mẹ con em sẽ bình ổn, an yên lại thôi. Hãy sống bình yên qua ngày với con gái, đừng cố níu kéo một người không còn thuộc về gia đình em nữa. Đừng cố đem lại đau khổ, kéo dài dằn vặt nữa.

Em gái, thà đau một lần còn hơn đau cả đời. Em hãy tin vào tương lai, tin vào bản thân để có thể làm chỗ dựa vững chắc cho con gái. Lúc này đây, em chính là nguồn sống duy nhất của con bé. Mạnh mẽ, vững tin và sống thật tốt để những người từng làm em đau khổ phải hối hận em nhé.

Chúc mẹ con em khỏe mạnh, an yên.

Hướng Dương
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close