Giải trí

Một nạn nhân nữ tố cáo bị Jung Joon Young, Choi Jong Hoon chuốc rượu và hiếp dâm

 Nữ nạn nhân bị Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (FT.Island) cùng 3 người trong nhóm chat hiếp dâm tập thể đã nộp đơn tố cáo và chấp nhận đứng ra làm chứng. Cảnh sát cũng đã phát hiện ảnh và file ghi âm liên quan đến vụ việc.

Ngày 18/4 vừa qua, SBS FunE đưa tin một cô gái tên A đã chia sẻ rằng: “Thông qua file ghi âm và ảnh được tiết lộ cùng các đoạn hội thoại của các thành viên nhóm chat, tôi biết được chắc chắn rằng tôi đã bị họ hiếp dâm tập thể. Sau khi hội ý với luật sư, tôi quyết định nộp đơn kiện cho cảnh sát vào ngày mai”.

Cô A đã liên lạc với luật sư Bang Jung Hyun, người mở đầu vụ án phòng chat Kakaotalk và được biết trong nhóm chat có rất nhiều file ghi âm cùng 6 bức ảnh của A. Việc điều tra chỉ được bắt đầu lại sau khi đơn kiện của A được nộp lên cảnh sát.

Một nạn nhân nữ tố cáo bị Jung Joon Young, Choi Jong Hoon chuốc rượu và hiếp dâm - 1

Jung Joon Young (trái) và Choi Jong Hoon đã bị một cô gái tố cáo hành động dàn dựng chuốc rượu và hiếp dâm tập thể. 

Trả lời phỏng vấn với SBS FunE, nạn nhân A cho biết: “Sau khi xác nhận được video, hình ảnh và những đoạn hội thoại trong phòng chat Kakaotalk, tôi đã suy nghĩ suốt 1 tháng và cuối cùng quyết định kiện 5 người họ”.

 

Cô “A” khẳng định, cô đã gặp gỡ Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, một nhân viên của Burning Sun họ Kim, một nhân viên cũ của tập đoàn YG Entertainment tên là “Heo”, một doanh nhân tên là Park để uống rượu vào tháng 3/2016. Khi tỉnh dậy vào buổi sáng, cô thấy đầu đau nhức, hoàn toàn khỏa thân trong một phòng khách sạn và Choi Jong Hoon đang nằm bên cạnh. Cô “A” đã vội vàng chạy thoát khỏi phòng khách sạn ngay sau đó và nghi ngờ mình đã bị hiếp dâm tập thể khi đọc được những đoạn chat và thông tin trong nhóm chat.

“Tôi đã mất đi ký ức sau khi uống rượu và ngày hôm sau khi tôi lấy lại được ý thức, tôi đã thấy mình nằm trên giường trong khách sạn với tình trạng quần áo đã bị cởi bỏ. Sau ngày hôm đó, tôi đã quá xấu hổ và hoảng loạn nên không nắm rõ được tình hình nhưng sau đó họ tỏ ra như không có chuyện gì, hẹn lần sau gặp và còn khẳng định không có chuyện bất hợp pháp nào như là quay lén hay hiếp dâm nên tôi cũng không thể tra hỏi thêm gì”, nữ nạn nhân kể lại.

Khi được hỏi về mối quan hệ với các thành viên trong nhóm chat, cô A cho hay: “Tôi biết Jung Joon Young vào năm 2012 qua một người bạn giới thiệu. Tôi cũng quen người đàn ông tên Kim vào năm 2013. Một người bạn của tôi lúc đó đang hò hẹn với Seungri nên chugns tôi thường tụ tập thành nhóm với nhau.

Vào đầu năm 2016, Jung Joon Young gọi tôi tới một địa điểm để cùng uống rượu và khi đó anh ấy đang tổ chức một buổi ký tặng người hâm mộ. 5 thành viên trong nhóm chat và tôi, tổng cộng là 6 người đã ngồi uống rượu với nhau tại 3 địa điểm khác nhau. Tôi hơi say một chút, nhưng còn có thêm 2 nghệ sĩ nổi tiếng khác. Vì tôi đã quen họ được vài năm nên tôi không cảnh giác. Họ bảo tôi đặt một phòng khách sạn và muốn về đó uống thêm nhưng ngay khi tôi uống một ly rượu tại khách sạn, tôi đã rơi vào tình trạng vô thức”.

Tháng trước, cô A liên lạc với luật sư Bang Jung Hyun và đã kể về địa điểm cũng như thời điểm bản thân bị xâm hại. Cô xác minh rằng, nhựng đoạn file ghi âm, 6 bức ảnh và các đoạn hội thoại trong nhóm chat chính là thông tin về vụ hiếp dâm tập thể mà cô là nạn nhân.

Hiện tại, Jung Joon Young đã bị bắt giam vì tội hiếp dâm và quay lén bất hợp pháp còn Choi Jong Hoon sẽ bị khởi tố và có thể nhận mức án lên tới 5 năm tù giam vì tội phát tán ảnh “nóng” trong nhóm chat.

Mi VânTheo Xportsnews

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close