Xã Hội

Một người bị đá lớn đè tử vong trong rừng sâu

 Các cơ quan chức năng huyện Sông Hinh (Phú Yên) đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trong rừng sâu.

Ngày 13/5, ông Trần Văn Ân, Chủ tịch UBND xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh (Phú Yên) xác nhận, ông L.T.H. (SN 1983, ngụ xã Đức Bình Tây) vừa được phát hiện tử vong trong rừng sâu do đá lớn đè trúng.

Một người bị đá lớn đè tử vong trong rừng sâu - 1

Ông H. tử nạn trong rừng sâu

“Bước đầu được biết ông H. và một nhóm khoảng 4 – 5 người đã đến chân núi tại xã Ea Bia nghi để đào vàng sa khoáng thì chẳng may gặp nạn. Nhận được tin, chính quyền địa phương đã đến ứng cứu nhưng ông H. đã tử vong. Hiện thi thể ông H. đã được bàn giao cho gia đình an táng” – ông Ân cho hay.

Theo một số người dân địa phương, vào khoảng 14h ngày 12/5, ông H. đến chân núi tại xã Ea Bia cùng huyện để đục đá đào tìm vàng sa khoáng. Trong lúc đang đục đá, bất ngờ một tảng đá lớn từ trên cao đổ sập xuống vị trí ông H. đang làm việc, đè ông này tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương cùng người dân đã khẩn trương đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Đến 16h cùng ngày, thi thể ông H. đã được tìm thấy.

Cơ quan chức năng của địa phương đang phối hợp với Công an huyện Sông Hinh khám nghiệm hiện trường, tử thi làm rõ cái chết của ông H.

Ông H. mất đi để lại vợ và 3 con thơ, trong đó con út bị thiểu năng trí tuệ, gia cảnh rất khó khăn.

Trung Thi

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close