Xã Hội

Một người nghi nhảy kênh tự vẫn lúc giữa đêm

 Trưa 1/5, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh đã bàn giao thi thể một nạn nhân nhảy kênh tử vong cho công an địa phương điều tra.

Theo cơ quan công an, vào 23h25 ngày 30/4, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh nhận tin có người bị đuối nước trên đoạn kênh K18 thuộc khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, TP Tây Ninh.

Thông tin ban đầu cho biết nạn nhân là Nguyễn Thị Cẩm V. (sinh năm 1988 ngụ xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên).

Một người nghi nhảy kênh tự vẫn lúc giữa đêm - 1
Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh lặn tìm người bị nạn

Thông tin ban đầu được biết, lúc 23h, chị V. cùng bạn trai là anh Trọng (ngụ xã Bình Minh, TP Tây Ninh) đi chơi.

Khi đi đến khu vực cầu K18, V. kêu dừng xe để đi bộ và bất ngờ nhảy xuống dòng kênh, Trọng liền nhảy xuống theo để cứu bạn gái nhưng lực bất tòng tâm. Tiếp đó, anh truy hô và cùng người dân sống gần đó tìm kiếm như không được, nên đã trình báo lực lượng công an. 

Tiếp nhận tin báo, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh nhanh chóng điều 11 cán bộ chiến sĩ và cùng các trang thiết bị chuyên dùng cứu nạn cứu hộ dưới nước đến ngay hiện trường.

Sau khi nắm thông tin diễn biến sự cố ở khu vực xảy ra tai nạn, kiểm tra mực nước, tốc độ dòng chảy, độ sâu, rộng của con kênh,… chỉ huy lực lượng cứu nạn cứu hộ triển khai đội hình lặn càng từ vị trí xảy ra sự cố theo dòng nước tìm kiếm người bị nạn.

Đến 9h17 ngày 1/5, đội cứu nạn cứu hộ tìm được nạn nhân V. cách vị trí tai nạn khoảng 40m, nạn nhân được đưa lên bờ và chuyển giao cho Công an Thành phố Tây Ninh điều tra, xử lý.

Sơn Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close