Đời Sống

Mót rau nuôi chồng thuở hàn vi, khi thành đại gia thì chồng cặp bồ, đánh vợ

Mới đây, một bức tâm thư đẫm nước mắt của một người vợ được chia sẻ trên MXH không lâu nhưng lập tức đã thu hút sự chú ý của vô số người.

Kèm theo đó, chị vợ ngậm ngùi đăng cả ảnh bị chồng đánh chảy máu mũi, ướt hết chiếc áo mưa, càng làm cho dân tình phẫn nộ hơn, chửi mắng người chồng không thương tiếc.

“Ngày mưa buồn. Gửi anh yêu.

Mọi người bảo mình có tướng phu thê đó, chắc họ nhìn nhầm anh nhỉ. Và em cũng nhầm, cái nhầm lớn nhất của đời em. Sau 12 năm hy sinh và cống hiến cho gia đình, thì giờ đây anh đang vui vẻ bên người khác.

Cô vợ bị chính người chồng đầu gối tay ấp suốt 12 năm đánh chảy máu mũi, ai thấy cũng đau xót vô cùng.

Có lẽ anh đã quên hết những ngày chúng mình còn ở cái phòng 10m vuông. Giờ thì nhà tầng xe hơi rồi anh nhỉ? Năm đó cưới em, anh 27 tuổi thậm chí chưa có một cái gì trong tay. Em vẫn bất chấp để đến được với anh.

Mặc cho cả gia đình hai bên điều ngăn cấm. Ngày cưới em cũng đã rất buồn vì số tiền mừng của họ hàng anh chị cũng bị trộm cậy tủ lấy sạch. Khó khăn lại càng thêm khó khăn.


Giờ anh chửi em là lừa đảo anh, chui vào nhà anh lừa tình. Anh tài giỏi quá. Nhà anh giàu có quá để em phải chui vào lừa anh! Anh này, làm gì thì làm nói gì thì nói hãy suy nghĩ. Một chút nha anh….

Có lẽ anh cho rằng nhà sạch, quần áo gọn gàng, cơm ngon, những đứa con của mình lớn lên là điều hiển nhiên?

Anh có nhớ ngày mới sinh bé P., vợ chồng mình còn nghèo lắm, em phải đi vay tiền để mua sữa cho con. Phải đi mót rau muống trên đồng về hai vợ chồng ăn đó…

Chắc anh không còn nhớ những gì hai vợ chồng mình từng trải qua cùng nhau năm tháng nghèo đói đó. Nhưng em vẫn nhớ phải có những ngày cực khổ đó thì mình mới có ngày hôm nay.


Hạnh phúc của em là gì? Là em nhận ra anh như vậy sớm hơn, không muộn như thế này. Thỉnh thoảng em lại kể cho anh nghe nhé, hôm nay em mệt chỉ nhớ được vậy thôi. Em cũng thấy mệt mỏi quá. Nhưng chúng mình vẫn là vợ chồng anh nhỉ. Vợ vẫn yêu chồng lắm.

Các cụ có câu “gái ** hay già mồm”. Cướp chồng em. Nhưng không, em chỉ là cho mượn tạm thôi. Để nó chăm sóc chồng em, cho em đi làm kiếm tiền nuôi con.

Những lúc anh nóng giận đánh em, em cũng đau lắm. Đau nhiều lắm cả thể xác và tinh thần.

Thương và yêu anh nhiểu lắm. Chồng yêu của em!”.


“Loại đàn ông vũ phu bội bạc, 12 năm ròng vợ hi sinh nhẫn nhịn đủ thứ, theo chồng từ lúc nghèo khó đến khi giàu sang, thế mà trả ơn vợ bằng cách đi ngoại tình”.

“Nhìn mặt ông chồng đến nỗi nào đâu mà ác với vợ thế cơ chứ, phản bội bị vợ phát hiện đã đành, còn đánh người ta máu me be bét”.

“Đáng sợ quá, tình cảm ân nghĩa vợ chồng sâu nặng bao năm không bằng một đứa con gái lạ, đi cướp chồng giật bố, phá hoại gia đình người ta”.

“Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Đây gặp loại chồng khốn nạn thì phải tát nó sấp mặt trước, rồi tát biển tát ao gì cũng được”.

Ngay sau khi câu chuyện của người vợ đáng thương được chia sẻ, vô số chị em đã thẳng thắn khuyên chị vợ nên chấm dứt cuộc hôn nhân bi kịch của mình, tránh xa gã chồng vũ phu bội bạc. Đã làm bố của 2 đứa con rồi mà vẫn sẵn sàng vứt bỏ cả gia đình để chạy theo bồ trẻ, thì thật đáng bị lên án và không còn thuốc chữa.

Tuy nhiên, vì không muốn con thiếu bố, chị vợ lại chọn cách ‘sống chung với lũ’, không chấp nhận ly hôn và cũng không chửi mắng gì chồng, ngược lại, chị vẫn nói chuyện rất mềm mỏng, tha thiết bày tỏ tình yêu còn sâu đậm với chồng, khiến chị em cảm thấy hơi khó hiểu.

Đức Hòa
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close