Thể Thao

MU “thay máu” lực lượng, 6 cầu thủ phải ra đi

 Theo nguồn tin từ BBC, sáu cầu thủ có thể rời khỏi sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 trong cuộc “thay máu” lực lượng của MU.

MU đã trao bản hợp đồng dài hạn cho HLV Solskjaer. Ông hứa hẹn sẽ thực hiện cuộc “đại phẫu” Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè với tham vọng sẽ cạnh tranh chức vô địch Premier League ở mùa giải tới.

MU “thay máu” lực lượng, 6 cầu thủ phải ra đi - 1

Alexis Sanchez gần như chắc chắn phải rời khỏi MU

Bên cạnh những bản hợp đồng “bom tấn” có thể chiêu mộ, HLV Solskjaer sẽ tiến hành cuộc “thanh lý” quy mô lớn ở MU. Theo nguồn tin từ BBC, sáu cầu thủ có thể sẽ phải rời khỏi sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Hai cái tên đầu tiên chắc chắn sẽ ra đi đó là Antonio Valencia và Darmian. Trong đó, Valencia đã luống tuổi và không thể hiện được nhiều. Cá nhân ngôi sao người Ecuador cũng xác nhận sẽ rời MU sau khi mùa giải này kết thúc (có thể gia nhập giải Mỹ). Người còn lại, Darmian không còn chỗ đứng ở MU và có thể trở về Italia thi đấu.

Alexis Sanchez là người tiếp theo được nhắc tên trong cuộc đại phẫu của MU. Cầu thủ người Chile đang là người nhận lương cao nhất đội (391.000 bảng/tuần) nhưng lại không thể hiện được nhiều. MU muốn bán tiền đạo sinh năm 1988 để giảm bớt quỹ lương của CLB, để đón những ngôi sao mới.

Trong khi đó, Ander Herrera và Juan Mata lại là hai người chủ động rời khỏi Old Trafford sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này. Dù trong thời gian qua, MU đã cố gắng giữ chân hai cầu thủ này nhưng họ không chấp thuận. Herrera có thể sang khoác áo PSG, còn Juan Mata sẽ về Tây Ban Nha thi đấu.

MU “thay máu” lực lượng, 6 cầu thủ phải ra đi - 2

Herrera chủ động chia tay MU để sang khoác áo PSG

Cuối cùng, HLV Solskjaer sẽ bán một trong hai trung vệ Marcos Rojo hoặc Eric Bailly để tăng cường thêm ngôi sao mới ở hàng thủ. Khả năng ra đi của Eric Bailly cao hơn khi được nhiều CLB hàng đầu săn đón. Arsenal từng bắn tín hiệu muốn chiêu mộ cầu thủ người Bờ Biển Ngà.

Thậm chí, MU còn đang đối diện với nguy cơ mất cả De Gea. Hợp đồng của thủ thành này sẽ hết hạn vào mùa Hè năm sau nhưng anh liên tục trì hoãn gia hạn hợp đồng. PSG đang rất muốn chiêu mộ người gác đền này để thay Buffon.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close