Tâm Sự

Mua xong biệt thự cho bạn gái, đại gia bị “đá” không thương tiếc

Anh Dương cho biết, lúc đó mua nhà cho bạn gái cũ vì tính đến chuyện hai người sẽ kết hôn.

Theo thông tin đăng tải, anh Dương, một đại gia ở Cao Hùng, Đài Loan trước đây có mua một căn biệt thự cao cấp để tặng bạn gái họ Khâu.

Mua xong biệt thự cho bạn gái, đại gia bị đá không thương tiếc - 1

Cô Khâu lấy người khác khiến đại gia Dương không cam lòng (Ảnh minh họa)

 

 

Nhưng vì hai người có nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết, cuối cùng, họ chia tay, cô Khâu đi lấy người khác.

Nhận được tin báo, vị đại gia họ Dương không cam lòng, đòi bạn gái cũ trả lại tiền mua nhà. Khi đòi không được, anh Dương quyết định kiện bạn gái cũ ra tòa, quyết tâm đòi lại bằng được căn biệt thự đã tặng.

Tại tòa, anh Dương cho biết, lúc đó mua nhà cho bạn gái cũ vì tính đến chuyện hai người sẽ kết hôn. Hơn nữa, cũng không phải anh tự nguyện mua nhà mà do bạn gái cũ hỏi vay. Vì tin tưởng cô Khâu, anh Dương cho cô mượn tiền mua nhà.

Chẳng ngờ, sau khi mua nhà xong, cô Khâu trì hoãn không chịu trả tiền, còn thường xuyên gây chuyện khiến hai người cãi vã liên miên. Cuối cùng, nhân lúc anh bận bịu công việc, cô Khâu tránh mặt và lén kết hôn cùng người khác.

Không chỉ có thế, trong quá trình yêu nhau, cô Khâu còn viện lý do giúp đỡ em trai kết hôn, vay thêm nhiều tiền của anh. Lần này ra tòa, anh Dương muốn đòi lại số tiền bạn gái cũ đã vay không chịu trả.

Về phía cô Khâu, cô cho biết, cô và anh Dương yêu nhau 5 năm. Trong thời gian yêu nhau, cô toàn lực giúp đỡ bạn trai trong sự nghiệp. Thế nhưng anh Dương cậy mình nhiều tiền, không ít lần trăng hoa, ngoại tình với những cô gái khác. Sau khi bị cô phát hiện, anh Dương vì muốn bồi thường, tự nguyện mua nhà cho cô. Vì thế, cô không đồng ý trả lại căn nhà anh Dương đã tặng.

Sau khi điều tra các đoạn đối thoại, tin nhắn qua lại giữa hai người, tòa án Cao Hùng cho rằng anh Dương cam tâm tình nguyện bỏ tiền mua nhà cho cô Khâu, vì vậy xử anh Dương thua kiện, cô Khâu không phải trả lại nhà và tiền.

Theo Tư TuyềnDân Việt

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close