Giải trí

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

 Cách đây ít ngày, Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa công bố giải phụ đầu tiên “Best Smile” – Thí sinh có nụ cười đẹp nhất thuộc về Nguyễn Đặng Tường Linh (số báo danh 331).

Đây là giải thưởng phụ thông qua mạng xã hội và không liên quan đến kết quả thi. Hai thí khác có điểm số cao đứng sau Tường Linh là Nguyễn Diana và Lê Thu Trang.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 1

Giải phụ đầu tiên “Best Smile” – Thí sinh có nụ cười đẹp nhất thuộc về Nguyễn Đặng Tường Linh.

Trước đó, trong thử thách giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh. Tường Linh cũng là người chiến thắng với phần thể hiện trôi chảy và đầy cảm xúc.

Tường Linh tự tin “bắn” tiếng Anh trong phần giới thiệu bản thân

Hoa hậu Hương Giang đã chấm cho Tường Linh điểm tuyệt đối với nhận xét: “Giang ấn tượng nhất với phần giới thiệu của bạn Nguyễn Đặng Tường Linh khi bạn giới thiệu về quê hương của mình, đồng thời ngôn ngữ cơ thể của bạn rất tốt, vì vậy Giang để cho bạn điểm tuyệt đối”.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 2

Cô tỏ ra bất ngờ khi phát biểu: “Tôi không nghĩ là mình sẽ chiến thắng thử thách này. Trong cuộc thi có nhiều chị tự tin và sở hữu kinh nghiệm, giỏi tiếng Anh. Tôi đã cố gắng hết sức. Những gì tôi nói ra đều xuất phát từ trái tim. Có lẽ ban giám khảo cảm nhận được điều đó”. 

Tường Linh cho biết, phần được cô chờ đợi rất nhiều trong các phần thi chính là phần thi giới thiệu về quê hương mình, Tường Linh rất mong muốn việc cô tham gia cuộc thi sẽ là một cơ hội để cô được quảng bá về quê hương Phú Yên yêu dấu với công chúng. Với Nguyễn Đặng Tường Linh, cô yêu và tự hào khi sinh ra và lớn lên ở Phú Yên.

Tường Linh chia sẻ, khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, điều cô rất hạnh phúc là nhận thấy mình được nhiều khán giả ủng hộ và yêu thương, kỳ vọng. Đó là động lực để Tường Linh nỗ lực hơn trên hành trình chinh phục ngôi vị danh giá của cuộc thi.

Cô bộc bạch, khi tham gia The Face 2017 và giành ngôi vị Á quân, trở thành Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017, các fan của cô đều thích cô vì rất “bánh bèo”, duyên dáng, nhưng, bước vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh đã bất ngờ lột xác hoàn toàn, trở nên nóng bỏng, mạnh mẽ và quyến rũ, “rất khác xưa” như lời các fan tâm sự.

Cảm kích và ghi nhận những tình cảm này, để chiều lòng fan mong muốn được nhìn thấy một Tường Linh “công chúa” như ngày nào, Tường Linh quyết định thực hiện bộ ảnh với phong cách ngọt ngào, nhẹ nhàng như lời cảm ơn của mình.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 3

Trong bộ hình mới tung ra, Nguyễn Đặng Tường Linh đã thể hiện sự quyến rũ, yêu kiều của mình.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 4

Tuy không có lợi thế về chiều cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Tường Linh cao dưới 1,70m nhưng cô lại có sắc vóc nóng bỏng, ngọt ngào với chỉ số hình thể lý tưởng.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 5

Trong suốt các tập thi truyền hình thực tế, Tường Linh được chú ý bởi cô luôn có sự thể hiện tốt, là một trong những thí sinh được đánh giá cao.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 6

Trước thềm chung kết, Tường Linh chia sẻ: “Tôi cũng như các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã trải qua một chặng đường dài thật khó quên để bước tới đêm chung kết của cuộc thi”.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 7

 “Tôi rất hồi hộp trước giờ chung kết, hiện tại tôi chỉ biết sẽ hết sức cố gắng để có được kết quả tốt nhất”.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 8

“Như tôi đã chia sẻ rằng, tôi không muốn bỏ lỡ những cơ hội quý giá của thanh xuân nên đã quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019, đến lúc này, tôi thấy mình đã có quyết định đúng đắn”.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 9

“Tôi mong những người thương yêu tôi luôn cổ vũ, ở bên tôi những giây phút này”.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 10

Cô gái xinh đẹp đến từ vùng đất “Hoa vàng trên cỏ xanh” hiền hoà – Phú Yên đang cùng các thí sinh khác tràn đầy năng lượng cho đêm chung kết cuộc thi vào tối nay 7/12.

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 11
Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 12
Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 13
Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 14

Phương Nhung

Ảnh: Mr A.T, NVCC 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close