Giải trí

Mỹ nhân nóng bỏng nghi thuộc đường dây mại dâm của Seungri

 Nữ diễn viên xinh đẹp Go Joon Hee bị nghi là một trong những cô gái duy nhất liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm của cựu thành viên nhóm Big Bang -Seungri.

Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đang bị buộc tội quay, chụp lén và phát tán hình ảnh nhạy cảm bất hợp pháp. Riêng Seungri còn là nghi phạm môi giới mại dâm. Vụ việc của Seungri đang gây chấn động dư luận xứ Hàn khi cảnh sát tiết lộ có tới 9 trong tổng 13 nhân vật có liên quan tới nhóm chat này là người nổi tiếng.

 

go_8.jpg
go_!.jpg

Go Joon Hee bất ngờ bị lôi vào đường dây mại dâm của Seungri

 

Mới đây, đài SBS (Hàn Quốc) đã bất ngờ tiết lộ đoạn hội thoại bằng tin nhắn trong nhóm chat giữa Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) nhắc đến một nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Cụ thể, trong một đoạn chat vào năm 2015, trước tiệc sinh nhật của Seungri, anh nói đến những vị khác tham dự bữa tiệc và Jung Joon Young hỏi: “Tôi có thể gọi các cô gái đến vào lúc 20h chứ?”. Và Choi Jong Hoon nhắc đến nữ diễn viên tên A đang đi nghỉ ở nước ngoài.

Mặc dù đài SBS không tiết lộ danh tính nữ diễn viên A nhưng cư dân mạng xứ Hàn đã đưa nữ diễn viên Go Jun Hee vào diện nghi vấn, bởi cô đã ở nước ngoài cùng thời điểm mà đoạn chat nhắc đến. Bên cạnh đó, Go Jun Hee vốn rất thân thiết với Choi Jong Hoon.

 

go_3.jpg

Go Joon Hee đang là người mẫu và diễn viên tại Hàn Quốc.

 

Go Joon Hee, sinh năm 1985 là nữ diễn viên/người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô bắt đầu hoạt động trong ngành giải trí với tư cách là một người mẫu vào năm 2001. Sau đó, cô lấn sân sang diễn xuất với vai diễn đầu tay trong phim Breathless (MBC).

Mỹ nhân 34 tuổi đã góp mặt trong một số bộ phim như “Architecture 101”, “Marriage Blue”, “The Chaser”, “Can You Hear My Heart?” và đặc biệt là “She Was Pretty” vào năm 2015. Không chỉ là người mẫu, diễn viên, Go Joon Hee còn tham gia các show truyền hình thực tế, làm MC…

Go Jun Hee sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm. Bên cạnh đó, phong cách thời trang trẻ trung và khiêu khích đã đưa mỹ nhân sở hữu chiều cao 172cm trở thành một biểu tượng gợi cảm và thời trang của làng giải trí xứ Hàn. Go Joon Hee luôn có tên trong danh sách những sao nữ gợi cảm nhất Hàn Quốc.

 

Mỹ nhân nóng bỏng nghi thuộc đường dây mại dâm của Seungri

 

Trước thông tin có liên quan tới đường dây môi giới mại dâm của Seungri, Go Joon Hee đã lên tiếng phản bác. Go Jun Hee viết trong một bình luận trên mạng xã hội: “Không đúng chút nào hết”. Vụ scandal của Seungri vẫn đang tiếp tục được điều tra và danh tính những ngôi sao liên quan tới vụ việc đang khiến người hâm mộ choáng váng và bất ngờ.

 

go_9.jpg
go_11.jpg
go_10.jpg

Go Joon Hee sở hữu chiều cao 172 cm và thân hình tuyệt đẹp. 

go_5.jpg
go_6.jpg
go_4.jpg

Go Joon Hee hiện đã 34 tuổi nhưng luôn có danh sách những mỹ nhân nóng bỏng nhất Hàn Quốc. 

go_2.jpg
go_16.jpg
go_15.jpg
go_14.jpg
go_13.jpg

Go Joon Hee đã phản bác tin đồn cô liên quan tới đường dây của Seungri.

Mi VânTheo Pop

 

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close