Chuyện show biz

Mỹ nhân Việt bán nude dùng hoa che ngực: Người được khen, kẻ bị mắng

Ngay khi những bức ảnh bán nude dùng hoa che chắn điểm nhạy cảm của những mỹ nhân Việt như Minh Hằng, Ngọc Trinh, Chi Pu… xuất hiện đã nhận không ít ý kiến trái chiều.

Mỹ nhân Việt bán nude dùng hoa che ngực: Người được khen, kẻ bị mắng 1Chọn hoa lan làm phụ kiện che chắn vòng 1, giọng ca Sắc môi em hồng được khen ngợi về sự tinh tế.

Mới đây, nhân dịp chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 33, Minh Hằng gây chú ý với bộ ảnh khỏa thân nóng bỏng. Với kinh nghiệm tạo dáng khéo léo cũng khăn voan che điểm nhạy cảm nên bức ảnh nude của nữ ca sĩ trông rất nghệ thuật không hề phản cảm. Còn trong bức hình bán khỏa thân, Minh Hằng lại chọn hoa lan làm phụ kiện che chắn đủ kín đáo nhưng vẫn đầy nghệ thuật.

Mỹ nhân Việt bán nude dùng hoa che ngực: Người được khen, kẻ bị mắng 1Ngọc Trinh cũng dùng 2 bông hoa để che chắn vòng 1 trong chuyến du lịch Bali cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Trong khi đó, Ngọc Trinh cũng dùng 2 bông hoa để che chắn vòng 1 nhưng lại bị chê phản cảm bởi người cầm hoa che không phải là cô mà là bàn tay của 2 người đàn ông.

Điều này khiến nhiều người thắc mắc đã có bao nhiêu cặp mắt được chứng kiến toàn bộ vòng một của ‘nữ hoàng nội y’ khi thực hiện shoot hình nóng bỏng này.

Mỹ nhân Việt bán nude dùng hoa che ngực: Người được khen, kẻ bị mắng 1DJ Tít phải dùng đến 2 quả dừa để che chắn vòng 1 khủng của mình.

Ngoài Minh Hằng, Ngọc Trinh thì trước đó không ít mỹ nhân Việt cũng có những shoot hình táo bạo cùng chủ đề.

Mỹ nhân Việt bán nude dùng hoa che ngực: Người được khen, kẻ bị mắng 1Ngoài hoa thì Minh Triệu còn táo bạo hơn khi dùng 2 quả táo che cặp nhũ hoa.

Mỹ nhân Việt bán nude dùng hoa che ngực: Người được khen, kẻ bị mắng 1Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ‘chơi lớn’ với bộ ảnh khỏa thân cùng hoa ngâm mình trong nước.

Mỹ nhân Việt bán nude dùng hoa che ngực: Người được khen, kẻ bị mắng 1Cựu siêu mẫu Hà Anh khoe dáng chuẩn mẫu trong bức ảnh bán nude với hoa và tóc che vòng 1.

Mỹ nhân Việt bán nude dùng hoa che ngực: Người được khen, kẻ bị mắng 1Không chịu thua kém đàn chị, Chi Pu cũng dần theo đuổi phong cách sexy khi biến hoa thành nội y.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close