Giải trí

Nam diễn viên sinh năm 1992 của Hàn Quốc đột tử

 Chiều nay 3/12, cảnh sát Hàn Quốc bất ngờ thông báo, tài tử sinh năm 1992 – Cha In Ha đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong. Cha In Ha là thành viên của nhóm diễn viên trẻ Surprise U và là một diễn viên mới của Hàn Quốc.

Cảnh sát hiện đang tìm hiểu nguyên nhân cái chết của Cha In Ha và không công bố bất kỳ thông tin chi tiết nào về địa điểm cũng như thời điểm nam diễn viên 27 tuổi tử vong. Công ty quản lý của Cha In Ha cũng chia sẻ: “Chúng tôi không biết gì và đang xem xét vụ việc”.

Cha In Ha bắt đầu sự nghiệp với tư cách thành viên của nhóm diễn viên SURPRISE U thuộc sự quản lý của công ty Fantagio từ năm 2017. Cùng các người anh em của mình, Cha In Ha đã góp mặt trong dự án phim ngắn mang tên “You, Deep Inside of Me”. Hiện, anh đang tham gia bộ phim “Love With Flaws” của đài MBC.

Nam diễn viên sinh năm 1992 của Hàn Quốc đột tử - 1

Cha In Ha, sinh năm 1992, được phát hiện trong tình trạng tử vong vào ngày hôm nay 3/12.

Nam diễn viên 27 tuổi chưa có cơ hội được đảm nhiệm vai chính hay thậm chí là nam thứ chính. Anh vẫn chỉ mới được biết tới với các vai phụ nhỏ trong phim truyền hình xứ Hàn. Cha In Ha được khán giả chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai và diễn xuất tự nhiên, tài hóa thân linh hoạt. Tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động trong làng giải trí, ở tuổi 27, Cha In Ha không có sự nghiệp quá nổi bật. Anh từng tham gia một số bộ phim truyền hình như: Temperature of Love, Queen of Mystery 2, Clean With Passion For Now, Wok of Love, Are You Human?, Clean With Passion For Now, The Banker. Và bộ phim Love With Flaws là dự án truyền hình mới nhất có sự tham gia của Cha In Ha cùng nam diễn viên Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo.

Nam diễn viên sinh năm 1992 của Hàn Quốc đột tử - 2
Nam diễn viên sinh năm 1992 của Hàn Quốc đột tử - 3

Vẻ ngoài dễ thương và điển trai của Cha In Ha

Cái chết của Cha In Ha là tin buồn thứ ba của làng giải trí xứ Hàn trong hai tháng nay. Tháng 10/2019, nữ diễn viên Sulli tự vẫn tại nhà riêng khi mới 25 tuổi. Một tháng sau đó, bạn thân của cô – ca sĩ Goo Hara cũng được phát hiện trong tình trạng tử vong tại nhà riêng. Cả hai nghệ sĩ trẻ đều là nạn nhân của căn bệnh trầm cảm và vấn nạn bạo lực mạng xã hội.

Hàn Quốc là một quốc gia có ngành công nghiệp giải trí phát triển bậc nhất tại châu Á nhưng đây cũng là nơi làm việc đầy khắc nghiệt với những yêu cầu, áp lực căng thẳng với giới nghệ sĩ. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ thế hệ 9x – HyunA cũng thừa nhận, cô gặp vấn đề tâm lý và đang phải điều trị sau thời gian làm việc trong ngành công nghiệp giải trí.

Mi Vân

Theo Pop

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close