Giới Trẻ

Nam sinh “thanh xuân vườn trường” gây chú ý trong ngày bế giảng

 Dịp bế giảng, hội chị em lại được phen “đứng ngồi không yên” trước hình ảnh đẹp trai của một nam sinh. Đó là Nguyễn Đức Cương (sinh năm 2003), học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Huệ, Ninh Bình.

Nam sinh “thanh xuân vườn trường” gây chú ý trong ngày bế giảng - 1

Cách đây vài tháng, những hình ảnh và thông tin của Cương được mọi người biết đến rộng rãi qua loạt ảnh được đăng trên một Fanpage lớn. Đa số cư dân mạng đều để lại bình luận ngợi khen cho Nguyễn Đức Cương.

Nam sinh “thanh xuân vườn trường” gây chú ý trong ngày bế giảng - 2

Dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Đức Cương (thứ 5 từ trái sang) đã sở hữu chiều cao 1m80, nổi bật khi đứng cạnh bạn bè. Không chỉ thế, Nguyễn Đức Cương còn có gương mặt sáng với sống mũi cao, đường nét hài hòa và đặc biệt là nụ cười tỏa nắng.

Nam sinh “thanh xuân vườn trường” gây chú ý trong ngày bế giảng - 3

Và dịp bế giảng, hình ảnh của Đức Cương một lần nữa khiến hội chị em lại được phen “đứng ngồi không yên”. Dù vậy chàng trai sinh năm 2003 khiêm tốn cho rằng: “Ở trường mình còn có các đàn anh, đàn chị cũng như các bạn, các em đẹp trai xinh gái hơn mình rất nhiều”.

Nam sinh “thanh xuân vườn trường” gây chú ý trong ngày bế giảng - 4

Đức Cương chia sẻ về cảm xúc khi bỗng nhiên được mọi người quan tâm: “Bây giờ mình vẫn thấy rất vui và biết ơn mọi người vì đã quan tâm đến mình như vậy. Việc được chú ý và biết đến không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại của mình. Mình vẫn ngày ngày đi học bình thường, tan học thì trở về nhà. Nếu có thay đổi thì chắc khi đi trên sân trường có nhiều bạn vẫy tay chào hơn thôi”.

Nam sinh “thanh xuân vườn trường” gây chú ý trong ngày bế giảng - 5

Đức Cương hiện tại đang tập trung cho việc học, cậu bạn cũng đang cố gắng tích cực tham gia vào các hoạt động của trường của lớp để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Nam sinh “thanh xuân vườn trường” gây chú ý trong ngày bế giảng - 6

Đức Cương hiện tại vẫn chưa có bạn gái. Mẫu người yêu lý tưởng của cậu là một người đáng yêu, đơn giản và biết quan tâm.

Nam sinh “thanh xuân vườn trường” gây chú ý trong ngày bế giảng - 7

Những khi có thời gian rảnh, hotboy thường dành thời gian để tự học piano, đó là một trong những sở thích lớn nhất của cậu. Khi chia sẻ về những dự định trong tương lai, Đức Cương cho hay cậu sẽ cố gắng hết sức để thi vào trường đại học mà mình hằng mong ước.

Nam sinh “thanh xuân vườn trường” gây chú ý trong ngày bế giảng - 8

Ở thời điểm hiện tại, nguyện vọng hàng đầu mà nam sinh này hướng tới là ngành Truyền thông đại chúng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hồng Minh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close