Xã Hội

Nam thanh niên chạy xe không đội mũ bảo hiểm tông thẳng vào Đại úy CSGT

 Ra tín hiệu cho nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy tham gia giao thông đừng lại, Đại úy Sơn đã bị đối tượng tông thẳng vào người, dẫn đến bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 12/7, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý nghiêm một nam thanh niên cố tình đâm xe máy vào CSGT khi bị kiểm tra khiến cán bộ CSGT này bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 20h30 ngày 8/7, lực lượng CSGT Công an huyện Nam Đàn đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 15A tại địa bàn xã Thượng Tân Lộc (Nam Đàn) thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mủ bảo hiểm.

Nam thanh niên chạy xe không đội mũ bảo hiểm tông thẳng vào Đại úy CSGT - 1

Phó Giám Đốc Công an tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Hải đến thăm Đại úy Sơn đang điều trị tại bệnh viện.

Đại úy Trần Xuân Sơn lập tức ra tín hiệu yêu cầu thanh niên này dừng xe để kiểm tra thì bị người này rồ ga tông thẳng vào người. Bị tông, Đại úy Sơn ngã ra đường dẫn đến chấn thương nặng.

Lực lượng chức năng sau đó đã đưa Đại úy Sơn đi cấp cứu tại bệnh viện và khống chế nam thanh niên vi phạm để điều tra làm rõ. 

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, Đại úy Sơn được xác định bị mẻ xương đầu gối, rạn xương vai. Hiện Đại úy Sơn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Qua điều tra, công an xác định đối tượng là Lê Văn Hoàng (21 tuổi, trú tại xã Xuân Hòa, Nam Đàn).

Hiện Công an huyện Nam Đàn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Duy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close