Pháp Luật

Nam thanh niên dụ nữ sinh 15 tuổi vào quán cà phê làm chuyện người lớn

 Ngày 2/5, Công an huyện Long Hồ cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Trí Thịnh (36 tuổi) về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Nam thanh niên dụ nữ sinh 15 tuổi vào quán cà phê làm chuyện người lớn - 1

Đối tượng Thịnh tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 27/4, em H. (15 tuổi, ngụ thành phố Vĩnh Long, đang là học sinh) đi học về có nhiều biểu hiện bất thường. Mẹ của H. gặng hỏi thì được biết em bị bạn trai quen trên mạng xã hội rủ đi chơi và xâm hại tình dục. Sau đó, mẹ của em H. đến cơ quan công an trình báo.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định người bạn trai quen trên mạng xã hội đã xâm hại em H. là Thịnh và tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Thịnh khai nhận, vào ngày 22/4, thông qua mạng xã hội Zalo, Thịnh và H. quen biết, nảy sinh tình cảm nam nữ, sau đó Thịnh hẹn gặp H. để biết mặt.

Vào khoảng 11h30 ngày 27/4, khi em H. tan học, Thịnh điều khiển xe máy đến trước cổng trường đón em H. và chở đến quán cafe sân vườn (xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để tâm sự. Tại đây, Thịnh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với em H.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ

Lan Anh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close