Giới Trẻ

“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê

 Tạ Thị Thủy Tiên “gieo thương nhớ” cho người đối diện với gương mặt khả ái, vóc dáng “mình hạc xương mai” và làn da đẹp mịn màng.

Tạ Thị Thủy Tiên (sinh năm 1999, Hà Nội), đang theo học tại trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Cô bén duyên với nghề mẫu ảnh từ năm 2018. Từ đó đến nay, đa phần Thủy Tiên xây dựng hình ảnh của một cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng.

“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê - 1
Nhan sắc “gieo thương nhớ” của nữ sinh Hà thành – Tạ Thị Thủy Tiên.

Trong bộ ảnh mới đây, Thủy Tiên được nhiều người ví như “nàng thơ” bởi nhan sắc trong veo, có phần mỏng manh khiến người ta chỉ muốn che chở. Những khoảnh khắc nhẹ nhàng bên vườn hoa khoe sắc của Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen. Đa số bình luận để lại đều “nguyện trao” tim cho “nàng thơ” Hà thành xinh như búp bê.

Thủy Tiên nói rằng, công việc làm mẫu ảnh ban đầu đến với cô như một cơ duyên ấn tượng. Với cô, đây là cơ hội để bản thân trở nên trưởng thành, rèn luyện các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê - 2
Dù là chụp ảnh góc nghiêng…
“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê - 3
Hay góc chính diện thì Tiên vẫn khiến người khác khó lòng rời mắt khỏi.

Quan điểm sống của cô gái này chính là “Sống để yêu thương. Đừng cố giữ một thứ gì đó không còn thuộc về bản thân, bởi vốn dĩ nó không phải của mình”.

Với Tiên, gặp gỡ, quen biết một người tồi tệ là bài học để sau này gặp được người khác tốt và phù hợp hơn. Thủy Tiên cũng có tính cẩn trọng, cô hiếm khi đặt hết niềm tin, sự tin tưởng vào một ai đó, trừ người thân trong gia đình.

Còn nói đến tình bạn, Tiên quan niệm, nhiều bạn không có nghĩa là sẽ hạnh phúc và không cô đơn, ai ở cạnh lúc mình không ổn nhất, đó mới chính là người bạn thật sự.

“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê - 4
Nét đẹp trong veo, nhẹ nhàng tựa sương mai.

Thủy Tiên chia sẻ: “Mình nghĩ chúng ta cần học hỏi từ những người xung quanh, học hỏi từ cuộc sống thực tế để có nhiều kinh nghiệm chứ không chỉ đọc trên sách vở. Vì đôi khi lý thuyết là một chuyện nhưng thực hành lại là chuyện hoàn toàn khác”.

Cô gái trẻ ấp ủ nhiều dự định và ước mơ nên luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân, tập trung cho việc học và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

“Mình hy vọng rằng sẽ đủ sức lực, nhiệt huyết để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra, có thể tiến xa hơn và vượt qua những thử thách trong cuộc sống, tạo ra giá trị mới cho riêng mình. Tất nhiên, mọi thứ sẽ không dễ dàng, nhưng cứ cố gắng thì chắc ổn hơn thôi”, Thủy Tiên tâm sự.

“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê - 5
Thủy Tiên được nhận xét là cô gái hòa đồng, biết yêu thương và giúp đỡ người khác.
“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê - 6
Nhan sắc thuộc hàng“không phải dạng vừa”.

Khi được hỏi, nếu phẫu thuật thẩm mỹ, Tiên sẽ lựa chọn “sửa” bộ phận nào trên cơ thể. Thủy Tiên không ngần ngại đáp: “Mình muốn mắt to hơn một chút, nghĩ cũng thích, nhưng mà bản thân chịu đau không giỏi, lại sợ rủi ro trong quá trình nên lại thôi.

Giờ thì mình hài lòng với những gì đang có và cố gắng chăm sóc da, tập luyện thể thao cho sức khỏe dẻo dai”.

Bí quyết để có được làn da khỏe khoắn, căng bóng với Thủy Tiên chính là bổ sung rau xanh, hoa quả, hạn chế đồ ngọt và giảm tinh bột. Ngoài ra, chăm chỉ tập luyện các môn thể thao cũng giúp da căng và sức khỏe bền bỉ hơn.

“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê - 7
Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Kiên Ka Ka ghi lại. Thời gian thực hiện cũng “rất chóng vánh”.
“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê - 8
Mọi đường nét trên khuôn mặt cô đều hài hòa và cực kỳ cuốn hút.
“Nàng thơ” Hà thành sở hữu nhan sắc xinh như búp bê - 9

Thi Thi

Ảnh: Kiên Ka Ka

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close