Giải trí

Naomi Campbell chia tay “phi công trẻ” Liam Payne

 Siêu mẫu U50 Naomi Campbell là người chủ động chia tay bồ trẻ kém 23 tuổi Liam Payne vì cảm thấy buồn tẻ….

Jonas Blue, Liam Payne, Lennon Stella – Polaroid

Báo gới Anh ngày hôm nay xôn xao với thông tin siêu mẫu 48 tuổi Naomi Campbell đã kết thúc chuyện tình lãng mạn kéo dài bốn tháng với ca sỹ 25 tuổi Liam Payne.

Siêu mẫu U50 được cho là đã chán bạn trai trẻ sau 4 tháng hẹn hò và giờ đây họ chuyển sang là bạn bè thông thường. Mọi chuyện giữa họ diễn ra một cách bình thường và không có mâu thuẫn gì nặng nề.

Naomi Campbell chia tay phi công trẻ Liam Payne - 1

Một nguồn tin nói với tờ The Mirror: “Liam và Naomi đã có rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau, họ hạnh phúc và hòa thuận nhưng nó không có nghĩa là mối quan hệ này sẽ tiếp tục tiến triển.”

Liam Payne, Rita Ora – For You

“Liam và Naomi giờ chỉ là bạn bè – không có cảm giác khó khăn với một trong hai người họ. Naomi là người quyết định chấm dứt chuyện tình cảm này.”

Tờ The Sun đưa tin: “Naomi không còn muốn ở bên Liam nữa và gạt anh sang một bên. Đơn giản là vì cô ấy đã cảm thấy buồn chán. Liam luôn là người “đeo đuổi” Naomi và muốn gắn bó lâu dài nhưng họ chưa bao giờ chính thức công khai mình là một cặp đôi.”

Báo chí đưa tin về “mối tình lãng mạn đang nở rộ” giữa Liam và Naomi khi họ cùng nhau ăn mừng năm mới 2019 ở Ghana. Sau đó, cặp đôi này còn bị bắt gặp đi xem ca nhạc cùng nhau. 

Liam Payne – Strip That Down

Liam đã có một con trai 2 tuổi tên là Bear với bạn gái cũ Cheryl, 35 tuổi. Cặp đôi chia tay hồi tháng 7/2018. 

Tờ The Sun từng tiết lộ rằng ngôi sao của nhóm One Direction đang quá nóng vội trong mối quan hệ với đàn chị từng trải. Phát biểu với ấn phẩm The Sun vào thứ bảy, một nguồn tin cho biết: “Naomi đã nói với Liam rằng cô ấy đang tận hưởng niềm vui nhưng đó là tất cả những gì cô ấy sẵn sàng vào lúc này. Naomi cảm thấy bạn trai hơi hấp tấp và nóng vội trong khi cô không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc dài lâu trong giai đoạn này.”

Liam và Naomi cũng từng sắp xếp để có một ngày yên tĩnh bên nhau tại căn hộ của Naomi ở New York dịp lễ tình nhân vừa qua. Liam không thể tin vào vận may của mình khi được hò hẹn với Naomi Campbell. Một người bạn của họ nói: “Mọi thứ đang nóng lên rất nhanh, họ đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau vào ngày Valentine. Họ đã mang tới cho nhau những sự ngạc nhiên.”

Cựu ngôi sao của nhóm One Direction Liam từng công khai tán tỉnh Naomi trên trang Instagram cá nhân của cô. Khi Naomi up 1 bức ảnh, Liam đã bình luận: “Sự hoàn hảo của một người … đừng nhìn tôi bằng đôi mắt đó.”

Siêu mẫu sau đó cũng gửi biểu tượng cảm xúc nụ hôn cho 1 bức ảnh cởi trần mà Liam up lên. Sau đó, họ được nhìn thấy đi cùng nhau tới buổi hòa nhạc Davido Adeleke ở London. Bạn bè Liam nói, anh nghĩ rằng Naomi rất tuyệt vời và xinh đẹp.

Kiều Minh

Theo Sun

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close