Giáo Dục

Ngày hội tuyển dụng HUTECH IT OPEN DAY 2020 sẵn sàng “bùng nổ” vào ngày 19/6

 Ngày hội HUTECH IT Open Day 2020 được coi là sự kiện tuyển dụng lớn bậc nhất trong năm dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin trên địa bàn TP.HCM.

Có 30 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trên cả nước sẽ tham gia với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng và thực tập.

Ngày hội do khoa Công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức, với sự đồng hành của Hội Tin học TP.HCM (HCA), nhà tài trợ chính là Cty FPT Software và các đơn vị tài trợ gồm Cty SCC Vietnam, Cty Cổ phần Tin học Lạc Việt, Cty FreeCracy Vietnam và Cty DXC Technology. Không chỉ là cơ hội nghề nghiệp, Ngày hội còn mang đến cơ hội tìm hiểu thông tin thị trường lao động, khám phá ngành CNTT cho học sinh yêu thích nhóm ngành này.

“Sàn giao dịch” với hơn 1.000 cơ hội việc làm – thực tập chờ đón sinh viên

Là hoạt động thường niên với uy tín đã được khẳng định qua ba năm tổ chức, Ngày hội tuyển dụng HUTECH IT Open Day được cả sinh viên và doanh nghiệp kỳ vọng. Lần thứ 4 – năm 2020, Ngày hội là cuộc săn nhân tài chất lượng cao từ 30 doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu trên cả nước. Cùng với 5 đơn vị tài trợ, danh sách các đơn vị tuyển dụng tại Ngày hội năm nay còn có nhiều tên tuổi uy tín gồm Athenna Studio, Fois Viet Nam, IMT Solutions, TO Solutions Viet Nam, DEK Technologies Viet Nam, HAHALOLO Corp, CityNow, TPS Software, Gihot, KDDI Viet Nam, Katalyst, AIT, Fire Apps, Viet Japan Partner, Sao Bắc Đẩu, Diginet , Bito Solutions, Viet Japan Parrner, Data Logic, Pizitech,…

Ngày hội tuyển dụng HUTECH IT OPEN DAY 2020 sẵn sàng “bùng nổ” vào ngày 19/6 - 1
HUTECH IT Open Day là ngày hội tuyển dụng được tổ chức hàng năm tại HUTECH

Chính thức khai mạc vào ngày 19/6 tới đây tại Trụ sở HUTECH (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), HUTECH IT Open Day sẽ mang đến hơn 1.000 đầu việc ở các vị trí đa dạng như IT Onsite, Chuyên viên Quản trị dịch vụ, Quản lý dự án CNTT, Chuyên viên Kỹ thuật Microsoft, Quản trị viên CSDL, Chuyên viên triển khai phần mềm, Lập trình viên Java, Lập trình Web, Lập trình viên Fresher C++, .NET, JAVA, Lập trình viên ứng dụng trên các nền tảng di động,…

“Sàn giao dịch” việc làm hoạt động liên tục từ 7h30 đến 14h00 sẽ là dịp để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thông tin, nộp đơn ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng; không chỉ dành cho sinh viên nhóm ngành Công nghệ thông tin tại HUTECH mà còn chào đón sinh viên có nhu cầu thực tập, việc làm Công nghệ thông tin từ các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM. Ngoài ra, các bạn sinh viên có tham khảo thông tin nhà tuyển dụng, tìm hiểu các vị trí tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ online tại website http://itopenday.hutech.edu.vn/.

“Nhịp cầu” kết nối đam mê, khám phá thế giới nghề nghiệp dành cho IT-ers tương lai

Nhiều năm qua, HUTECH IT Open Day đã trở thành “nhịp cầu” kết nối hàng ngàn sinh viên Công nghệ thông tin của HUTECH nói riêng và ở khu vực TP.HCM nói chung với các doanh nghiệp công nghệ uy tín hàng đầu trên cả nước – không chỉ thông qua không gian phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp mà còn có các hoạt động bên lề đa dạng, phù hợp với sinh viên năm 1-2 và học sinh THPT yêu thích ngành Công nghệ thông tin.

Ngày hội tuyển dụng HUTECH IT OPEN DAY 2020 sẵn sàng “bùng nổ” vào ngày 19/6 - 2
Sinh viên được nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp tại ngày hội

Được biết, năm 2020, HUTECH IT Open Day dự kiến tiếp tục mang đến những thông tin mới nhất về thị trường lao động, môi trường doanh nghiệp, bí quyết học tập và hội nhập cùng ngành Công nghệ thông tin thời 4.0,… với những sự kiện thiết thực như Triển lãm thông tin doanh nghiệp và vị trí tuyển dụng (từ 01/6 – 19/9 tại Trụ sở HUTECH – 475A Điện Biên Phủ); Triển lãm đồ án tốt nghiệp của sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH (từ 01/6 – 19/6 tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH); Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp và chinh phục nhà tuyển dụng” với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp đồng hành (ngày 12/6 tại Trụ sở Điện Biên Phủ),… trước khi bước vào Ngày hội tuyển dụng chính thức.

Ngày hội tuyển dụng HUTECH IT OPEN DAY 2020 sẵn sàng “bùng nổ” vào ngày 19/6 - 3
Loạt hội thảo “Định hướng nghề nghiệp” hấp dẫn dành cho sinh viên và học sinh THPT

Như vậy, các “tân binh” năm 1, năm 2 thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin cùng các bạn học sinh THPT yêu thích ngành Công nghệ thông tin có thể thông qua chuỗi sự kiện của ngày hội để tìm hiểu kỹ hơn về ngành học yêu thích, từ đó tìm thấy định hướng nghề nghiệp phù hợp với chính mình và lên kế hoạch chinh phục ngành Công nghệ thông tin trong tương lai. Ngoài ra, HUTECH IT Open Day 2020 còn mang đến các hoạt động ký kết hợp tác, trao học bổng tiếp sức,… nhằm giúp các kỹ sư IT tương lai có thêm điều kiện theo đuổi đam mê.

Trường Thịnh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close