Chuyện show biz

Nghẹn ngào câu chuyện giữa Cát Phượng và nghệ sĩ Lê Bình trong viện

Diễn viên Cát Phượng đã chia sẻ câu chuyện xúc động của nghệ sĩ Lê Bình khi đến thăm ông trong bệnh viện.

Mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng đã đến thăm nghệ sĩ Lê Bình. Sau đó, bạn gái Kiều Minh Tuấn đã cập nhật tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình cùng câu chuyện xúc động:

Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Sinh ra, lớn lên, già đi và bệnh rồi chết. Đó là quy luật của tạo hoá không ai tránh khỏi. Nói sát nghĩa nghe tàn nhẫn quá phải không? Nhưng đó là câu anh Lê Bình nói với Cát Khi chỉ có hai anh em. Anh nhìn Cát, miệng anh cười, nhưng nước mắt anh chảy.

Cát hỏi: Sao anh khóc? Anh đừng khóc nữa, ảnh hưởng sức khỏe lắm. Anh nói: Anh thấy vui quá. Vì anh không nghĩ anh em nghệ sĩ và khán giả thương anh và quan tâm đến anh nhiều như vậy. A vui lắm phượng !

Diễn viên Cát Phượng vào thăm nghệ sĩ Lê Bình. Ảnh internet

Anh ơi, anh em nghệ sĩ luôn bên cạnh anh, khán giả của anh vẫn còn thương anh rất nhiều. Ai ai cũng đều mong anh luôn mạnh mẽ để chiến đấu, để phóng qua nó nghe anh.

Anh lại cười nhưng nước mắt anh lại chảy. Anh nói: Lần vô thuốc này đau quá em nhưng anh cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng.

Anh có đứa con gái chăm anh, túc trực bên anh suốt. Cháu nói: Ba con mạnh mẽ lắm.

Lúc chiều Cát vào có gặp Nghệ Sĩ Hữu Tiến và nghệ sĩ Ngọc Trinh đến thăm anh và gửi anh số tiền để anh tiếp tục điều trị.

Cát kêu gọi anh em nghệ sĩ hãy tiếp tục tiếp sức cùng anh để anh có thêm khoảng chi phí đóng viện phí và điều trị ạ. Cát xin gửi anh 5.000.000, tấm lòng nhỏ của em hướng về ông anh hiền lành, đáng yêu hay cười và luôn hết mình với những vai diễn.

Những khán giả của nghệ sĩ Lê Bình có inbox Cát muốn gửi tấm lòng của mình đến anh Lê Bình. Hôm nay Cát chính thức nhận ạ. Hãy gửi vào tài khoản của Cát: 225839699 ngân hàng ACB, chi nhánh Khánh Hội, Q4. Đỗ Như Cát Phượng hoặc tài khoản 0331003929429 VCB, Chi nhánh Bùi Thị Xuân, Q1. Kiều Minh Tuấn.

Khi gửi các bạn ghi rõ dùm Cát: gửi anh Lê Bình nhé .

Cát sẽ nhận từ thứ 6 – ngày 19/4 đến hết ngày thứ 3- 23/4. Vì vướng 2 ngày thứ 7 và CN ạ.

Xin hãy share rộng khắp dùm cát để nghệ sĩ Lê Bình được nhận nhiều thương yêu từ khán giả ạ. Cát cảm ơn rất nhiều.

Khổ lắm 1 kiếp người

Thương lắm kiếp cầm ca”.

Nghệ sĩ Lê Bình mắc căn bệnh ung thư phổi hồi tháng 8/2018. Dù bị bệnh nhưng nam nghệ sĩ vẫn luôn lạc quan trong cuộc sống. Ông thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường cho khán giả.

Sau một thời gian điều trị, căn bệnh ung thư phổi của nghệ sĩ Lê Bình lại tái phát di căn vào tủy. Hiện nam diễn viên đang điều trị tại bệnh viện ở TP. HCM.

Quốc Huy
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close