Pháp Luật

Nghi án anh tử vong khi bị em trai trói bằng dây xích

 Anh nhậu về quậy bị em trai cùng cháu bắt trói bằng dây xích dẫn đến tử vong.

Nghi án anh tử vong khi bị em trai trói bằng dây xích - 1
Luyện Văn Đổi tại cơ quan công an

  Ngày 6/12/2019, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Luyện Văn Đổi (44 tuổi) và Nguyễn Công Bảnh (24 tuổi, cùng ngụ ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 12h ngày 5/12/2019, bà Nguyễn Thị Ba (75 tuổi, là mẹ ruột của Đổi) điện thoại nói ông Luyện Văn Danh (56 tuổi, là anh ruột của Đổi) đi nhậu về quậy phá và đập đồ đạc trong nhà.

Nghi án anh tử vong khi bị em trai trói bằng dây xích - 2
Nguyễn Công Bảnh tại cơ quan công an

Lúc này ông Đổi về nhà và kêu Bảnh (là cháu ruột) qua phụ trói ông Danh. Sau đó, ông Đổi và Bảnh kéo ông Danh từ trong nhà ra gốc xoài trước cửa và dùng dây xích để trói vào cổ ông Danh. Sau đó Bảnh vào nói chuyện với bà Ba, còn ông Đổi chạy ra chợ mua dây xích to hơn để về thay cho dây xích nhỏ. Lúc Bảnh và Đổi ra thay dây trói ở cổ thì phát hiện ông Danh đã tử vong.

Tại cơ quan Công an, Đổi và Bảnh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đổi còn khai nhận cũng thường hay dùng dây xích để trói ông Danh khi ông này nhậu về quậy phá.

Hiện vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Lan Anh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close