Pháp Luật

Nghi án cha làm con 4 tháng tuổi tử vong rồi bỏ trốn

 Chiều 14/7, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc một người cha trẻ nghi đã làm con nhỏ 4 tháng tuổi tử vong.

Theo đó nghi phạm là Hoàng Quốc T. (20 tuổi, thường trú phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế). T. chung sống như vợ chồng với Huỳnh Thị Như Y. (21 tuổi) và có 1 con trai nhỏ 4 tháng tuổi.

Vào khoảng 17h chiều ngày 12/7, tại nhà cha ruột của chị Y. ở phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, chị Y. bận việc nên nhờ T. ở nhà trông con trai nhỏ.

Khoảng 15 phút sau, người thân đến nhà chơi thì phát hiện cháu bé tử vong với dấu hiệu toàn thân tím tái, miệng cháu bé có nhiều vệt sữa. T. ngay sau đó đã gói đồ đạc và lấy xe máy rời khỏi nhà.

Nghi án cha làm con 4 tháng tuổi tử vong rồi bỏ trốn - 1

Căn nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng (ảnh: C.Đ)

Người nhà nạn nhân đã trình báo vụ việc cho công an thị xã Hương Thủy. Sau hơn nửa ngày bỏ trốn, đến 10h40’ trưa 13/7, T. đã đến trụ sở công an phường An Cựu (TP Huế) để đầu thú. Công an phường An Cựu đã di lý về trụ sở công an thị xã Hương Thủy để lấy lời khai.

Do nghi vấn T. có hành vi giết người nên công an thị xã Hương Thủy đã bàn giao vụ việc cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thụ lý điều tra.

Được biết, T. không có nghề nghiệp ổn định, thường la cà ở các quán game, có dấu hiệu bị nghiện game. T. và chị Y. sống chung như vợ chồng và hay xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Nghi án cha làm con 4 tháng tuổi tử vong rồi bỏ trốn - 2

Nghi phạm Hoàng Quốc T.

Hiện Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. 

Thiên Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close